Giữa thông tin "bỏ rơi ái phi", "Hoàng Thượng" liên tiếp có thái độ đáng ngờ

Vy Vy - Ngày 31/12/2023 09:00 AM (GMT+7)

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dính nghi vấn ly hôn vài năm nay nhưng thời gian này không lên tiếng phủ nhận.

Hôm nay (ngày 30/12), Ngô Kỳ Long vừa gây chú ý khi đăng ảnh mới trên trang cá nhân sau khi anh giảm cân thành công. Tuy nhiên, Hoàng Thượng của Bộ bộ kinh tâm không hề nhắc đến tin đồn ly hôn với bà xã Lưu Thi Thi râm ran thời gian vừa rồi.

Ngô Kỳ Long đăng ảnh mới trẻ trung, giảm cân nhưng không nhắc đến vợ.

Ngô Kỳ Long đăng ảnh mới trẻ trung, giảm cân nhưng không nhắc đến vợ.

Nhiều người bất ngờ về thái độ của Ngô Kỳ Long khi đối diện với tin đồn. Thậm chí có nhiều người còn tò mò không hiểu vì sao anh lại hoàn toàn im lặng trước tin tức không hay liên quan đến hôn nhân của bản thân. Trước đó, nam tài tử luôn lên tiếng phủ nhận ngay lập tức.

Cũng vì thái độ này của Ngô Kỳ Long khiến cho không ít người cho rằng quan hệ của anh và Lưu Thi Thi thực sự đổ vỡ. Nhưng, cũng có người nhận định có thể cặp đôi nổi tiếng này đã chán lên tiếng giải thích nên mới không lên tiếng giải thích, bỏ ngoài tai những nguồn tin tiêu cực.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dính nghi vấn ly hôn nhưng cả hai không giải thích.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dính nghi vấn ly hôn nhưng cả hai không giải thích.

Thời gian này, Ngô Kỳ Long tập trung quảng bá cho sản phẩm mới. Anh cũng chia sẻ một số thông tin liên quan đến đời sống nhưng tuyệt nhiệt không nhắc đến bà xã Lưu Thi Thi. Điều đặc biệt là dù vợ có phim mới lên sóng vào tháng 11 vừa rồi nhưng anh cũng không có động thái lên tiếng ủng hộ hay quảng bá.

Ngoài ra, trong sinh nhật năm nay của Lưu Thi Thi, "Hoàng Thượng" của cô cũng không có lời chúc mừng chính thức nào. Vì liên tục có những hành động đáng ngờ nên Ngô Kỳ Long mới khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho nghi vấn ly hôn với Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long vừa rồi đã không chúc mừng sinh nhật vợ.

Ngô Kỳ Long vừa rồi đã không chúc mừng sinh nhật vợ.

Trong khi chồng không nhắc đến mình, Lưu Thi Thi cũng được phát hiện không còn đeo nhẫn cưới. Đây là hành động chung của một số nghệ sĩ nữ khi đã ly hôn. Trước đó, Angelababy cũng từng khiến nhiều người nghi ngờ khi không đeo nhẫn.

Lưu Thi Thi không còn đeo nhẫn cưới.

Lưu Thi Thi không còn đeo nhẫn cưới.

Các blogger từng ồn ào rằng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã âm thầm làm thủ tục ly hôn. Được biết, sở dĩ họ chưa công bố vì còn hợp đồng với nhiều đối tác. Cả hai muốn tránh ảnh hưởng đến kinh tế, tài chính. Gần đây, một MC có tiếng khẳng định rằng cặp đôi sẽ chính thức tuyên bố ly hôn vào năm tới.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Cả hai hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Bộ bộ kinh tâm năm 2011. Năm 2015, họ về chung nhà. Hiện tại, khối tài sản của vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi là 1,7 tỷ USD (41,2 nghìn tỷ đồng).

Lý Dịch Phong bị bay màu vì bê bối mua dâm, sau hơn 1 năm cuộc sống giờ thế nào?
Lý Dịch Phong đã rời showbiz khá lâu, hình ảnh mới nhất khiến khán giả bất ngờ vì anh vẫn rất đẹp trai.

Lý Dịch Phong

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngô Kỳ Long