Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng

Ngày 02/06/2015 19:30 PM (GMT+7)

Các fan ngỡ ngàng trước hình ảnh Lý Thần quỳ gối bên Phạm Băng Băng.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng

Mới đây, trên diễn đàn mạng xôn xao về hình ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng. Được biết, bức hình được một tài khoản Weibo đăng tải được cho là hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng. Theo lời tài khoản này, Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng tại cung điện Polata của Tây Tạng nhân chuyến đi làm từ thiện của cặp đôi tại đây.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 1
Hình ảnh được cho là Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 2
Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Diện váy cưới trắng muốt, Phạm Băng Băng xinh đẹp đứng trước Lý Thần bảnh bao với vest đen. Theo những hình ảnh đăng tải, Lý Thần còn quỳ gối khi đối diện với bạn gái nổi tiếng và ngỏ lời với cô. Sau giây phút xúc động, Phạm Băng Băng đã gật đầu đồng ý. Cặp đôi đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 3

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 4
Phạm Băng Băng và Lý Thần quấn quýt bên nhau sau khi công khai hẹn hò.

Trước những thông tin và hình ảnh được đăng tải, quản lý của Lý Thần và Phạm Băng Băng chưa lên tiếng trả lời bất cứ thông tin nào về vấn đề này. Trước đó, Lý Thần đã lên trên cá nhân "bênh vực" và khẳng định Trương Hinh Dư có người khác và Phạm Băng Băn không phải là "kẻ thứ 3". Nam diễn viên cũng "đá xoáy" Trương Hinh Dư là thủ đoạn và hi vọng không bao giờ gặp lại cô.

Tôn Lệ đưa con trai đi chơi phố

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Tôn Lệ đón cậu con trai nhỏ từ trường học trở về nhà. Cả hai mẹ con ngôi sao nổi tiếng đã cùng nhau đi dạo phố. Dễ dàng có thể nhận ra cậu nhóc nhà Tôn Lệ và Đặng Siêu ngày càng đáng yêu.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 5
Tôn Lệ đón con trai về sau khi tan học.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 6
Cả hai mẹ con cùng nhau đi dạo phố.

Nhóc con nhà Tôn Lệ thoải mái vui đùa bên cạnh bà mẹ nổi tiếng. Cả hai còn cùng nhau đi tới một tiệm cafe. Khi phát hiện ra ống kính phóng viên, Tôn Lệ còn thân thiện vẫy chào trước ống.

Mặc dù đã là bà mẹ hai con nhưng Tôn Lệ vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai. Cô hiếm khi xuất hiện trước báo chí truyền thông kể từ sau khi sinh thêm em bé thứ 2. Hiện tại, cuộc sống gia đình và sự nghiệp của Tôn Lệ khiến khán giả ngưỡng mộ.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 7
Tôn Lệ thân thiện vẫy chào fan.

Lộ ảnh Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng - 8
Nữ diễn viên đang tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên cậu con trai.

Đặc biệt, thời gian gần đây, Đặng Siêu ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng công chúng. Nam diễn viên ngày một thăng tiến trong sự nghiệp. Anh xuất hiện với tần suất lớn trên truyền hình qua các bộ phim và các show truyền hình thực tế.

Xem lại video Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu và Đồng Đại Vỹ nói về Tôn Lệ:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần