Ngô Thanh Vân gây nức lòng khi xuất hiện trên poster "Ngọa hổ tàng long 2"

Ngày 19/01/2016 16:05 PM (GMT+7)

"Đả nữ" Việt vinh dự có mặt trên poster phim bên cạnh hai diễn viên chính là Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh.

Bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long phần 2 đã chính thức ra mắt poster phim và ngày công chiếu dự kiến. Diễn viên Ngô Thanh Vân vinh dự có mặt trên poster phim bên cạnh hai diễn viên chính là Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh. Tên của Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện trong poster ở vị trí thứ 7 từ trái qua.

Ngô Thanh Vân vinh dự góp mặt trên poster "Ngọa hổ tàng long 2".

Tháng 10/2014, hãng phim The Weinsteincủa Mỹ đã mời "đả nữ" Việt diễn xuất trong bộ phim "Ngọa hổ tàng long" phần hai. Đây là một bộ phim Hollywood, quay 90% ở New Zealand, phim thoại tiếng Anh 100% .

Nhà sản xuất bao gồm tổng cộng 9 người, trong đó có nhà sản xuất Việt Nam Charlie Nguyễn, sản xuất chính là ông trùm Hollywood Harvey Weinstein - người từng ghé thăm Ngô Thanh Vân tại phim trường “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tháng 11 vừa qua.

"Đả nữ" chụp hình cùng nhà sản xuất Việt Nam Charlie Nguyễn và nhà sản xuất của hãng phim Mỹ.

Ngô Thanh Vân vui vẻ bên Chân Tử Đan.

Ngô Thanh Vân gây nức lòng khi xuất hiện trên poster quot;Ngọa hổ tàng long 2quot; - 4

Nữ diễn viên Việt Nam và chàng trai người Mỹ gốc Á Harry Shum Jr.

Ngô Thanh Vân gây nức lòng khi xuất hiện trên poster quot;Ngọa hổ tàng long 2quot; - 5

Nữ diễn viên Việt thân thiết với đạo diễn Viên Hòa Bình.

Vừa qua, nhiều người hâm mộ nước nhà đã thất vọng khi không thấy Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer của bộ phim. Song với việc xuất hiện trên poster mới, có thể dự đoán nữ diễn viên Việt sẽ có nhiều đất diễn trong bộ phim này chứ không mờ nhạt, xuất hiện trong vài giây như nhiều sao Việt khác khi góp mặt trong phim Hollywood trước nay.

Ngọa hổ tàng long (Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny) là một trong những tác phẩm đáng mong chờ trong năm 2016. Phim dựa trên tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết hệ liệt của nhà văn Vương Độ Lư. Phần đầu của bộ phim do Lý An làm đạo diễn đã gây được tiếng vang khi giành giải Oscar năm 2000 . Phần 2 do đạo diễn Viên Hòa Bình chỉ đạo diễn xuất.

Ngô Thanh Vân tập luyện cùng dàn cascadeur Trung Quốc.

Sự xuất hiện của "đả nữ" Việt trong bộ phim đình đám này làm fan "nức lòng". Vì lý do bảo mật thông tin nên Ngô Thanh Vân không thể nói chi tiết về vai diễn của mình trong phim, chỉ có thể tiết lộ đây là một vai diễn phản diện. Cô được mời vào vai nhân vật Mantis - cánh tay phải của tuyến nhân vật chính của bộ phim.

Hiện tại, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chân Tử Đan, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng ở New Zealand. Trong phim, Ngô Thanh Vân sẽ phải sử dụng thương và kiếm, nên cô cần phải củng cố hơn kỹ năng sử dụng vũ khí.

Người đẹp tự hào khi xuất hiện trong bộ phim đẳng cấp thế giới.

Nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long 2 chia sẻ: “Tham gia phim là một cơ hội lớn khi được làm việc chung với các diễn viên đẳng cấp thế giới ở thể loại phim này như Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan...

Khi được mời và trực tiếp làm việc với Viên Hòa Bình tôi rất vui. Ông là người thực hiện nhiều bộ phim hành động võ thuật, nhất là các bộ phim lấy chất liệu từ võ học châu Á như: Matrix, Kill Bill, Kungfu Hustle, Ninja Assassin. Tôi học hỏi được từ ông rất nhiều. Tôi rất đồng ý với phát biểu của ông Harvey Weistein, một trong những người sáng lập và là chủ tịch của hãng phim, khi ông tin tưởng, phần hai bộ phim này sẽ thành công mỹ mãn dưới bàn tay của Viên Hòa Bình".

Cô cũng bày tỏ cảm xúc khi thấy poster phim: “Khi thấy poster có hình mình, tôi cũng rất bất ngờ vì tôi nghĩ vai của mình không lớn, không nhiều phân cảnh, bản thân tôi cũng hồi hộp chờ đợi bộ phim ra mắt”.

Ngô Thanh Vân gây nức lòng khi xuất hiện trên poster quot;Ngọa hổ tàng long 2quot; - 11

Nữ diễn viên Việt được làm việc cùng ekip chuyên nghiệp.

Ngô Thanh Vân đã rất bất ngờ khi thấy mình có mặt trên poster phim.

Được biết, ngoài diễn viên gạo cội Dương Tử Quỳnh vẫn thủ diễn vai Du Tú Liên, hầu như các diễn viên tham gia đều là lần đầu tiên bước vào thế giới của Ngọa hổ tàng long.

Phần hai phim xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên, người phụ nữ đã không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần trước. Tuy nhiên, lần này, người hâm mộ sẽ được thấy hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà còn trở lại như một vị anh hùng. Vai diễn này đã được giao cho ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đảm nhiệm. Ngoài ra, vai người con trai của Ngọc Kiều Long chào đời ở phần đầu được giao cho một tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á là Harry Shum Jr.

Bộ phim  Ngọa hổ tàng long 2 dự kiến sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 19/2.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Vân