Ngô Thanh Vân nói gì về ảnh bị "ném đá" của Hạ Vi?

Ngày 06/07/2016 11:37 AM (GMT+7)

"Không có gì phải xoắn, cứ đẹp đi rồi tính" - Ngô Thanh Vân tiếp tục chia sẻ ảnh của Hạ Vi sau khi cô bị "ném đá" với tấm ảnh có tư thế ngồi "khó coi".

Chiều qua, "đả nữ" Ngô Thanh Vân chia sẻ hình ảnh Hạ Vi và Lan Ngọc chụp cho một tạp chí. Trong ảnh, cả hai ngồi dạng chân với phong cách khá lạnh lùng. Ngô Thanh Vân viết: "Con nhà Liễu thị, nàng Tấm, nàng Cám đẹp đều và sắc sảo. Tôi thích phụ nữ phải thông minh và hiện đại. Thời kỳ mới rồi, đừng ủy mị, ngoan hiền nữa".

Ngay sau đó, rất nhiều fan vào bày tỏ sự không hài lòng về bức ảnh. Mọi người đều cho rằng, tư thế ngồi của Hạ Vi và Lan Ngọc không lịch sự, nếu không muốn nói là phản cảm. Nhiều người còn khuyên, cả hai nên ngồi chéo chân mới giữ được sự lịch thiệp, ý nhị của người phụ nữ.

Ngô Thanh Vân chia sẻ ảnh với tư thế ngồi bị phê phán của Hạ Vi và Lan Ngọc

Tuy vậy, Ngô Thanh Vân tỏ ra không mấy quan tâm đến ý kiến của mọi người. Buổi tối, cô tiếp tục đăng tải một hình ảnh khác của Hạ Vi và Lan Ngọc kèm quan điểm: "Có gì đâu phải xoắn. Cứ đẹp đi đã rồi hãy tính". 

Về phần Hạ Vi và Lan Ngọc, cả hai cũng đều đăng tải hình ảnh này của mình trên trang cá nhân. Khi bị mọi người phản đối, hai diễn viên cùng giữ thái độ im lặng.

Hạ Vi và Lan Ngọc là diễn viên trong phim Tấm Cám do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất. Cô cũng chính thức đảm nhận vai dì ghẻ trong bộ phim.

Dù bị phản đối, Ngô Thanh Vân dường như không quan tâm, cô vẫn chia sẻ hình ảnh tiếp theo của hai nữ diễn viên

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ