Cường Đô la - Hạ Vi trở lại tình cảm trên mạng xã hội

Ngày 05/07/2016 10:24 AM (GMT+7)

Sau thời gian không dùng mạng xã hội, mới đây, Cường Đô la đã thường xuyên cập nhật trạng thái, anh và Hạ Vi còn dành cho nhau những lời lẽ đầy tình cảm.

Mới đây, Cường Đô la chia sẻ hình ảnh  anh chắp tay thắp hương cùng dòng trạng thái: "I'm always think of you whenever I need to make a decision... I love you!" (tạm dịch: Anh luôn nghĩ về em bất cứ khi nào anh cần đưa ra một quyết định. Anh yêu em!). Sau đó, Hạ Vi đã bình luận đầy ngọt ngào với bạn trai: "Good luck my dear!" (Chúc anh may mắn). 

Cường Đô la và Hạ Vi trở lại tình cảm trên mạng xã hội

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hạ Vi cũng hết lời khen ngợi bạn trai Cường đô la là người đáng tin, khiến cô có thể nói chuyện và cười đùa thoải mái. Hạ Vi còn cho biết, cô không bao giờ ghen với vợ cũ của bạn trai vì mọi chuyện đã qua. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, cô có mối quan hệ tốt cùng Subeo - con trai của Cường đô la.

Hạ Vi cho biết, cô có mối quan hệ tốt cùng con trai của Cường Đô la

Sau khi công khai tình cảm, Cường Đô la và Hạ Vi nhận được sự ủng hộ của truyền thông và dư luận. Mọi người đều dành cho cặp đôi những lời chúc phúc bởi sau bao sóng gió, Cường Đô la đã tìm được người phụ nữ hiền lành, phù hợp với anh và được đông đảo  bạn bè, công chúng khen ngợi.

Tuy nhiên, mối tình Cường Đô la và Hạ Vi không khỏi có những sóng gió. Có những giai đoạn, cả Cường Đô la và Hạ Vi không sử dụng mạng xã hội. Vì thế, có không ít thông tin cho rằng, cặp đôi đã rạn nứt.

Cường Đô la - Hạ Vi trở lại tình cảm trên mạng xã hội - 6

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hạ Vi