Ngô Trác Lâm: "Tôi là con gái Thành Long, tôi sống ở gầm cầu"

Ngày 28/04/2018 18:00 PM (GMT+7)

Ngô Trác Lâm và người tình lớn tuổi cầu cứu bằng video chia sẻ trên Youtube.

Video Ngô Trác Lâm và người tình kể khổ.

Ngày 27/4 vừa rồi, Ngô Trác Lâm và người yêu lớn tuổi Andi đã chia sẻ một đoạn video trên Youtube. Trong video, Ngô Trác Lâm xác nhận cô bé đang lang thang ở Canada cùng với Andi. Trong túi của cả hai lúc này không có một xu dính túi. Đặc biệt, cô bé khẳng định mình chính là "con gái Thành Long". Đây là lần đầu tiên Ngô Trác Lâm làm điều này.

ngo trac lam: "toi la con gai thanh long, toi song o gam cau" - 1

Ngô Trác Lâm thực hiện video nói rằng mình đang sống lang thang tại Canada.

Ngô Trác Lâm cho rằng khi nói mình là con của Thành Long sẽ được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, cô chẳng nhận được sự trợ giúp từ bất kỳ ai. Cũng bởi vậy, cả hai quyết định thực hiện video và chia sẻ trên mạng xã hội.

"Chào mọi người, tôi là con gái Thành Long. Đây là bạn gái tôi - Andi. Đã hơn 1 tháng này chúng tôi ngủ vật vạ ở nhiều nơi", Ngô Trác Lâm nói.

ngo trac lam: "toi la con gai thanh long, toi song o gam cau" - 2

Người tình Andi của Ngô Trác Lâm cũng kể khổ trong video này.

Ngô Trác Lâm và Andi sống vất vưởng ở gầm cầu suốt một tháng qua. Cả hai là kẻ lang thang nơi đất khách chỉ vì mẹ, bạn bè không ủng hộ tình yêu đồng tính. Ngô Trác Lâm khẳng định: "Tôi yêu cô ấy" và thậm chí trao một nụ hôn cho Andi ngay trong video.

Ngô Trác Lâm và Andi bắt đầu mối quan hệ chính thức từ năm ngoái. Andi đã 30 tuổi nhưng Ngô Trác Lâm mới chỉ 18 tuổi. Cả hai quyết định sang Canada từ cuối năm 2017 và không cho mẹ Ngô Ỷ Lợi biết. Vì lo lắng khi thấy con gái mất tích, Ngô Ỷ Lợi đã báo cảnh sát.

ngo trac lam: "toi la con gai thanh long, toi song o gam cau" - 3

Ngô Ỷ Lợi không ủng hộ chuyện tình của con gái.

Sau khi xem đoạn video, Ngô Ỷ Lợi đã rất tức giận khi con gái nhận mình là con của Thành Long và xin giúp đỡ. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi cũng không ủng hộ chuyện tình đồng giới của hai người. Cô thậm chí còn chỉ trích Andi vì có những hành vi xúi giục con gái mình bằng cách thừa nhận chính thức danh phận mà chính Thành Long cũng chưa từng công bố.

ngo trac lam: "toi la con gai thanh long, toi song o gam cau" - 4

Ngô Trác Lâm thừa nhận mình là con gái của Thành Long.

Con rơi Thành Long trốn sang Canada cùng người tình đồng giới lớn hơn cả chục tuổi
Trước đó, Ngô Ỷ Lợi khai báo với cảnh sát rằng con gái đã biến mất 5 tháng nay.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ