Ngọc Quyên đã sinh con trai nặng 3,1kg

Ngày 07/01/2016 00:55 AM (GMT+7)

Vợ chồng người mẫu đón quý tử chào đời vào lúc 1 giờ sáng ngày 6/1.

Siêu mẫu Ngọc Quyên sinh con trai tại một bệnh viện ở California (Mỹ) vào lúc 1 giờ sáng ngày 6/1. Theo chia sẻ của một người bạn thân với Ngọc Quyên, bé trai khi sinh nặng 3,1kg và có gương mặt rất kháu khỉnh. Trước đó, người đẹp được chồng đưa vào bệnh viện từ chiều 5/1.

Ngọc Quyên sinh con trai tại Mỹ vào sáng 6/1.

Được biết, mẹ đẻ của Ngọc Quyên đã sang Mỹ từ cuối tháng 12 để chăm sóc con gái và đón cháu ngoại. Ông xã Richard Lê và người anh thân thiết Huỳnh Lợi cũng túc trực thường xuyên bên cô. Nữ diễn viên và con trai sẽ ở lại viện để nghỉ ngơi vài ngày. Trong bức ảnh sau khi sinh, người đẹp vẫn toát lên vẻ tươi tắn, khỏe mạnh.

Nữ người mẫu khi mang bầu giai đoạn cuối thai kỳ.

Trong tháng cuối thai kỳ, Ngọc Quyên chia sẻ cô đã tăng 15kg nhưng do biết cách ăn mặc và trước kia cô khá cao gầy nên khi tăng nhiều cân thân hình cựu người mẫu vẫn khá gọn. Trước ngày lâm bồn, người đẹp Mỹ nhân kế cảm thấy khó ăn, hay dị ứng với mùi thịt và thường xuyên mất ngủ. Tuy nhiên sau đó cô đã bớt lo lắng dần.

Vợ chồng Ngọc Quyên - Richard Lê.

Trước ngày lâm bồn, siêu mẫu gây xôn xao với tin đồn ly hôn khi trang cá nhân của cô bị hack. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định mối quan hệ của vợ chồng cô vẫn rất tốt. Siêu mẫu cũng tâm sự, ông xã rất quan tâm đến sức khỏe hai mẹ con cô. Theo lời Ngọc Quyên, bác sĩ Richard Lê rất vui sướng ngay từ khi biết tin cô mang bầu, ông xã còn dành nhiều thời gian để chỉ cho vợ về kiến thức dưỡng thai.

Theo Cát Cát (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên