Ngọc Thạch lên chức bà chủ trước ngày sinh nở

Ngày 31/03/2015 15:04 PM (GMT+7)

Cựu người mẫu bận rộn với dự án mở học viện đào tạo chuyên nghiệp ngành thiết kế, tạo mẫu tóc tại Hà Nội.

Ngọc Thạch tâm sự cô sẽ dự sinh vào ngày 2/4 tới, vợ chồng cựu người mẫu đã chuẩn bị hoàn tất mọi thứ để chào đón con trai đầu lòng chào đời. Hiện tại bố mẹ của người đẹp họ Phạm đã bay từ quê ở miền Nam ra Hà Nội chờ ngày con gái sinh nở.

Được biết Ngọc Thạch quyết định sinh mổ vì bác sĩ chẩn đoán em bé không quay đầu trong bụng mẹ. "Tôi tăng đến 14kg trong suốt thời gian mang bầu, trộm vía sức khỏe tốt nên không cảm thấy mệt mỏi gì nhiều", Ngọc Thạch nói thêm. 

Mặc dù sắp đến ngày lâm bồn nhưng Ngọc Thạch vẫn tất bật với vai trò kinh doanh, cô vừa chính thức lên chức bà chủ khi khai trương một trường dạy thiết kế và làm đẹp, chuyên đào tạo về ngành nghề tóc.

Ngọc Thạch và ông xã trong ngày ra mắt học viện do cô làm chủ.

Lúc vừa mang bầu 3 tháng, cô đã cùng ekip chuẩn bị mọi thứ để học viện được ra đời. Ngọc Thạch chia sẻ, từ khi có ý tưởng thực hiện dự án này cùng một người bạn của chồng - vốn là chuyên gia lĩnh vực làm đẹp ở nước ngoài, cô đã lên kế hoạch đi học thêm về chuyên môn, tìm hiểu phương thức quản lý.

"Ban đầu chồng tôi cũng e ngại sợ tôi vất vả nhưng sau đó anh đồng ý và sẵn sàng ủng hộ tôi", Ngọc Thạch kể. Công việc này gây thích thú cho siêu mẫu bởi tuy không còn xuất hiện nhiều trên sàn catwalk hay các sự kiện giải trí, Ngọc Thạch vẫn được quản lý công việc liên quan đến việc làm đẹp, mà cụ thể là các mẫu tóc đẹp.

Nữ người mẫu tăng đến 14kg, cô dự định sẽ sinh con vào ngày 2/4 tới.

Tối qua (30/3), dù dự sinh vào ngày 2/4 nhưng Ngọc Thạch vẫn tất bật trong ngày ra mắt học viện, cô liên tục chuẩn bị ngược xuôi với các người mẫu ở show trình diễn.  Người đẹp cũng chia sẻ với các bạn trẻ về kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu, góp ý về cách tạo ấn tượng của mái tóc. "Lâu rồi tôi mới được sống lại không khí chộn rộn này nên bỗng dưng nhớ nghề của mình quá", cô nói.

Ngọc Thạch mong muốn sau khi sinh con xong, bé cứng cáp hơn thì cô sẽ trở lại với công việc để phát triển thêm học viện và mang cơ sở này về TP.HCM.

Việc kinh doanh của Ngọc Thạch rất được ông xã ủng hộ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con