Ngọc Thúy khởi kiện một tờ báo điện tử

Ngọc Thúy vừa gửi đơn đến Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Theo đơn khởi kiện của siêu mẫu Ngọc Thúy, ngày 11.12.2013, trên website online của trang báo này có đăng tải bài viết với tựa đề: "Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà" của phóng viên Huy Linh. Tiêu đề và nội dung của bài báo hoàn toàn thiếu chính xác và không có cơ sở dẫn đến cái nhìn phiến diện cho bạn đọc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của siêu mẫu này.

Ngọc Thúy cho rằng trong tiêu đề bài báo đã dùng từ một cách tùy tiện với nội dung siêu mẫu “chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà”.

Theo siêu mẫu Ngọc Thúy, việc đưa tin một cách cẩu thả khi chưa nắm rõ đầy đủ thông tin/tài liệu, bản chất của vụ việc nhằm để thu hút độc giả của báo điện tử này làm cho độc giả nhìn nhận sai về cá nhân cô, gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín, danh dự và nhân phẩm của cô.

ngoc thuy khoi kien mot to bao dien tu - 1
Ngọc Thúy khởi kiện một tờ báo điện tử.

Ngoài ra, bà Ngọc Thúy còn cho rằng bài báo đã đề cập đến một loạt các sự kiện hoàn toàn vô căn cứ như: Sống buông thả, không chăm lo cho cuộc sống các con gái; Thường xuyên gây gổ với chồng; Dùng chất gây nghiện; Không có công ăn việc làm ổn định; Chửi mắng, gọi cảnh sát đuổi bố mẹ ra khỏi nhà.

“Đây hoàn toàn là các thông tin sai sự thật, thổi phồng, bóp méo, bôi nhọ, xúc phạm danh dự và uy tín của cá nhân tôi” – Ngọc Thúy trình bày trong đơn.

Ngày 30.12.2013, siêu mẫu Ngọc Thúy đã gửi đơn khiếu nại đến tờ báo điện tử đã đưa thông tin trên và yêu cầu xóa bài viết nêu trên, đăng cải chính xin lỗi và bồi thường thiệt hại về tinh thần 11,5 triệu đồng nhưng báo điện tử trên đã không thực hiện.

Được biết, Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy đã nhận đơn khởi kiện của siêu mẫu Ngọc Thúy. Ngày 17.2.2014, Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy đã có văn bản số 62/TB-TA gửi Ngọc Thúy yêu cầu bổ sung thêm một số tài liệu liên quan đến vụ việc để làm cơ sở xử lý.

Theo Linh Đan (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác