Ngọc Tình hóa Thạch Sanh "đại náo" học đường

Ngày 08/05/2014 18:00 PM (GMT+7)

Siêu mẫu tham gia biểu diễn trong chương trình ý nghĩa nhằm đưa Đờn ca tài tử Nam Bộ vào học đường.

Sáng hôm qua (7/5), siêu mẫu Ngọc Tình đã tham gia biểu diễn trong chương trình Giao lưu Đờn ca tài tử (ĐCTT) Nam Bộ với chủ đề Đưa ĐCTT Nam Bộ vào học đường. Anh tham gia một vở kịch về câu chuyện cổ tích Thạch Sanh. 

Ngọc Tình hóa Thạch Sanh quot;đại náoquot; học đường - 1
Đội tóc dài, mặc áo da báo, chàng Thạch Sanh Ngọc Tình khiến các em nhỏ vô cùng thích thú. 

Ngọc Tình hóa Thạch Sanh quot;đại náoquot; học đường - 2
Có thân hình 6 múi rắn chắc, "na ná" Thạch Sanh nên Ngọc Tình vào vai rất "ngọt". 

Trước đó, Ngọc Tình cũng đặc biệt được mời đóng vai Sơn Tinh trong vở kịch Sơn Tinh - Thủy Tinh ở sân khấu Sen Hồng. Thực tế, đóng kịch cũng là sở trường của siêu mẫu bởi anh học trường Sân khấu Điện ảnh, khoa Diễn viên. Sắp tới, Ngọc Tình cũng muốn lấn sâu hơn vào lĩnh vực mà mình được đào tạo. 

Ngọc Tình hóa Thạch Sanh quot;đại náoquot; học đường - 3

Ngọc Tình hóa Thạch Sanh quot;đại náoquot; học đường - 4
Chàng Thạch Sanh oai dũng Ngọc Tình được các em học sinh xin chữ ký mỏi tay. 

Chương trình do Trung tâm Văn hóa Quận 1 và Phòng Giáo dục Đào tạo Quận 1, TP.HCM tổ chức tại Trường THCS Võ Trường Toản với hơn 2.000 học sinh tham gia. Trước đó, chương trình này cũng đã tổ chức tại các trường THCS Nguyễn Du, Đức Trí, Minh Đức, Trần Văn Ơn... Ông Phan Trọng Quyền - Giám đốc TTVH Quận 1 vui mừng phát biểu: "Thật là ý nghĩa khi các nghệ nhân, nghệ sĩ, tài tử đờn, tài tử ca đến giao lưu với học sinh trên địa bàn quận 1. Bước khởi đầu với 5 trường trung học đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều kỳ vọng vào việc mở thêm nhiều chuyên đề sân khấu học đường. Tháng 9, đêm Gala ĐCTT Nam Bộ sẽ được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tiết mục độc đáo do thầy cô, học sinh các trường trình diễn". 

Chương trình có sự tham gia của NSND Kim Cương, NSƯT Thanh Vy, Thoại Miêu, NS Mỹ Chi, Mai Thế Hiệp, Chấn Cường, Lê Như, Cao Mỹ Châu, Hoàng Việt, Trung Tính, Lê Mạnh Phương, Lê Duy, Nguyễn Thị Luận, Huỳnh Quý, Nguyễn Phi Long, Kiều My, Khả Vân, nghệ nhân Thạch Sỹ Long… và các nhạc sĩ, nghệ nhân: Trường Sinh, Trường Thọ, Thanh Tùng, Duy Khôi, Thanh Phong. Trong buổi sáng 7/5, NSND Kim Cương, nghệ nhân Thạch Sỹ Long đã có những bài nói chuyện giúp các em học sinh hiểu hơn về di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại mà thế giới đã vinh danh. 

Ngọc Tình hóa Thạch Sanh quot;đại náoquot; học đường - 5
Ngọc Tình chụp ảnh bên các nghệ sĩ khác tham gia vở kịch. 

Siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ về chương trình: "Đây là việc làm rất ý nghĩa, để các em học sinh cấp II hiểu biết và trân trọng di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tôi mong rằng chương trình sẽ được nhân rộng ra nhiều quận, huyện để các em học sinh hiểu hơn về ĐCTT Nam Bộ của dân tộc ta".

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz