Hoa hậu U50 Thu Thuỷ khoe vẻ đẹp “không tuổi”, trẻ đến khó tin tại sự kiện

Ngày 01/08/2018 18:08 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 1994 toát ra thần thái sang trọng, không hề lép vế trước dàn người đẹp thi nhau khoe dáng ngọc tại lễ ra mắt dự án “Ngôi sao danh vọng”.

Chiều qua (31/7), tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện giới thiệu dự án Ngôi sao danh vọng. Nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí đã có mặt như: Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, đặc biệt là sự có mặt của Miss Global 2017 Barbara Vitorelli đến từ Brazil, Manhunt International 2017 Ngọc Tình, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, v.v…

Ngôi sao danh vọng là dự án tìm kiếm 20 ngôi sao nam và nữ tiềm năng, đã hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới trên toàn quốc. Các thí sinh sẽ được trao học bổng đào tạo, xây dựng hình ảnh “ngôi sao”, được huấn luyện về chuyên môn, phong cách, kỹ năng... 

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 1

Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ khoe vẻ đẹp "không tuổi".

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 2

Cô duyên dáng chụp ảnh cùng NTK Đức Hùng.

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 3

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân.

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 4

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh.

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 5

Manhunt International 2017 - Nam vương Ngọc Tình.

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 6

MC Huyền Trang Mù Tạt và MC - người mẫu Trần Mạnh Khang.

Tại sự kiện, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn không ngại tiết lộ bí quyết của mình: “Bí quyết của tôi là khi tìm học trò, thí sinh đại diện, Phúc phải nhìn nhận đó có phải là viên ngọc hay không, họ có thể là ngọc thô, ngọc ẩn trong đá mà Phúc cùng các chuyên gia có nhiệm vụ sẽ lột từ từ để ra một viên ngọc và chế tác sản phẩm. 

Để nhìn ra viên ngọc tiềm ẩn, thì không thể là một ngày hai ngày mà phải là một quá trình, cần nhiều thời gian, kinh nghiệm, mà tôi tự tin có điều đó. Tôi đã hoạt động nghệ thuật từ năm 2006. Thời điểm ấy đã có một thí sinh của Phúc đạt giải là Trương Thị May”. 

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 7

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người sáng lập cuộc thi "Ngôi sao danh vọng".

Phúc Nguyễn cũng phân tích về những điểm còn yếu, còn thiếu của các thí sinh thi quốc tế không có được kết quả tốt: “Rào cản ngôn ngữ là lý do đầu tiên, tới quốc gia khác dự thi mà không biết tiếng thì gần như là bạn bị câm, bạn không thể hiện được nội tâm, tài năng.

Thứ hai về gu thẩm mỹ và thời trang, chúng ta phải tạm xác nhận rằng thời trang đi chậm hơn các nước trên thế giới một chút. Các bạn phải xác định đây là đấu trường của các bạn, gu thời trang thẩm mỹ của bạn phải tiệm cận thế giới và không làm được điều đó thì các bạn out. 

Thứ ba là kinh nghiệm và chuyên môn, không phải bạn mang guốc đi dự thi mà bạn phải biểu diễn được trên đôi guốc đó. Bạn không nên lo lắng mình đang đứng trên đôi guốc quá cao mà phải hiểu rằng đôi guốc là công cụ của mình, bạn mới thể hiện được cái thần thái của mình.”

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 8

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đã có những chia sẻ tâm huyết trước thềm cuộc thi.

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Thủy nói: “Ngôi sao danh vọng là bệ phóng để các bạn tỏa sáng, không chỉ ở trong nước mà còn trên quốc tế. Các bạn sẽ có những điều mà cách đây chỉ mấy năm thôi tôi mơ ước cũng không có được”. 

hoa hau u50 thu thuy khoe ve dep “khong tuoi”, tre den kho tin tai su kien - 9

Ngắm gương mặt và vóc dáng, khó có thể tin HH Thu Thuỷ đã ở tuổi 42.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy: Tôi không phải là người thành công trong hôn nhân
Hoa hậu Thu Thủy đã chia sẻ nhiều suy nghĩ và kinh nghiệm của bản thân khi nói đến "Khoảng trời riêng trong cuộc sống vợ chồng".
Theo Quỳnh Mai (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thu Thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ