Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế

Ngày 01/09/2016 05:20 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu Ngọc Trinh khoe cảnh được mẹ kế nấu ăn cho mình khi bà lên TP.HCM thăm cô.

Hôm qua 31/8, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi khoe cảnh được mẹ kế nấu ăn cho mình. Bà đã ở quê lên Sài Gòn thăm cô. Ngọc Trinh và mẹ kế cùng vào bếp làm món bún nước lèo. Cô còn hạnh phúc khi được mẹ khen con gái xinh.

Ngọc Trinh chia sẻ với các fan: "Mẹ lên là có bún măm măm liền. Bún nước lèo quê tớ nè các bạn. Có bạn nào từng ăn chưa? Mẹ lên thấy tóc mới khen con gái cắt tóc xinh, kêu Trinh để vậy luôn".

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 1

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 2

Ngọc Trinh và mẹ kế cùng vào bếp nấu ăn trong căn biệt thự triệu đô của cô

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 3

Trong loạt hình, nữ diễn viên "Vòng eo 56" vẫn rất gợi cảm khi diện áo hai dây cùng quần short mát mẻ

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 4

Người đẹp thích thú với món ăn mẹ kế nấu

Mẹ kế của Ngọc Trinh là bà Sáu Phương. Trước kia, Ngọc Trinh từng ca ngợi bà "Tuy không phải mẹ ruột nhưng đối với tôi, mẹ luôn là người tuyệt vời nhất thế gian". Cô cũng từng khoe căn nhà mới tặng mẹ kế và thổ lộ: "Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất. Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em không thương mẹ nữa, mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già. Em cũng là phụ nữ nên hiểu cảm giác khi mình có một căn nhà hạnh phúc biết chừng nào".

Bà Sáu Phương cũng từng khen cô con gái riêng xinh đẹp của chồng và tiết lộ chính Ngọc Trinh là người chọn vợ cho bố khi năn nỉ bà về làm mẹ mình: "Tôi chịu cưới nhưng lúc đó tôi không có tình thương với anh Tòng chút nào, chỉ thương Trinh thôi. Tôi cũng suy nghĩ nát ra, nếu không chịu ba Trinh thì không có Trinh".

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 5

Ngọc Trinh tình cảm bên bố và mẹ kế

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 6

Cô từng gây bão dư luận với phát ngôn vô tư rằng thương mẹ kế nhưng "không ấn tượng vì về mẹ đẻ" và bị chỉ trích nặng nề.

Ngọc Trinh tình cảm vào bếp với mẹ kế - 7

Sở dĩ cô không có kỷ niệm nào với mẹ đẻ vì mẹ của nữ người mẫu đã mất khi cô vừa chào đời.

Mẹ kế của Ngọc Trinh cũng cho biết, mỗi tháng nữ người mẫu thường gửi tiền về cho bố và riêng bà: "Mỗi tháng Trinh gửi tiền cho ba 7 triệu đồng, tôi 3 triệu đồng, vì ba Trinh phải đi chợ mua đồ nấu ăn. Tôi nhiều lúc không hiểu ý chồng thích gì nên cứ để ba Trinh đi chợ. Còn 3 triệu đồng Trinh đưa riêng tôi là để thích sắm gì thì sắm".

Bà Sáu Phương coi Ngọc Trinh không khác gì con đẻ. Bà cũng từng mất ngủ khi con bị dư luận "ném đá", lo lắng khi con buồn và thỉnh thoảng lặn lội bắt xe khách vượt quãng đường 200km lên thành phố để nấu cho con những món mà Ngọc Trinh thích.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh