Trấn Thành lại dính "phốt" khi dùng hình ca sĩ Hàn Quốc làm... ảnh thờ

Ngày 01/09/2016 04:45 AM (GMT+7)

Tiết mục của Trấn Thành - Duy Khương và ca sĩ Minh Hằng trong đêm Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm đã sử dụng hình ảnh của cựu thành viên T-ara Lee Areum một cách thiếu tế nhị.

Tối 30/8, đêm Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm đã diễn ra, đội của Trấn Thành - Duy Khương giành ngôi vô địch với tiết mục có sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng. Bên cạnh ấn tượng về phần thi, tiểu phẩm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có dấu hiệu "bất thường". Theo đó, hình ảnh ca sĩ Hàn Quốc Lee Areum xuất hiện với bối cảnh như một bức ảnh thờ.

Tiết mục của Duy Khương - Trấn Thành - Minh Hằng

Trấn Thành lại dính quot;phốtquot; khi dùng hình ca sĩ Hàn Quốc làm... ảnh thờ - 1

Hình ảnh ca sĩ Lee Areum được sử dụng trong tiết mục

Trấn Thành lại dính quot;phốtquot; khi dùng hình ca sĩ Hàn Quốc làm... ảnh thờ - 2

Fan K-Pop đã rất bức xúc trước sự việc này

Trấn Thành lại dính quot;phốtquot; khi dùng hình ca sĩ Hàn Quốc làm... ảnh thờ - 3

Bức ảnh của cựu thành viên T-ara

Sự việc nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của người hâm mộ, không ít fan của cựu thành viên nhóm T-ara đã tỏ ra bất bình với sơ xuất này của đội Trấn Thành. Phía Trấn Thành hiện không lên tiếng, tuy nhiên ban tổ chức Đấu Trường Tiếu Lâm đã xác nhận và xin lỗi về vụ việc:

"Kính thưa quý khán giả, thay mặt BTC chúng tôi xin chân thành và sâu sắc nhận lỗi vì đã sơ suất để thí sinh sử dụng hình ảnh của ca sĩ Lee Areum vào trong chương trình 1 cách thiếu tế nhị. Chúng tôi đã cho xử lý kịp thời và xin được up lại video phần thi của các thí sinh đêm chung kết ĐTTL trong thời gian sớm nhất. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn sự góp ý và bỏ lỗi của quý khán giả và nghiêm túc rút kinh nghiệm từ sự sơ suất này."

Video đã được xử lý và đăng tải lại trên Youtube, trong khi đó chương trình đã được phát một lúc trên hàng loạt kênh truyền hình gồm  HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Trấn Thành lại dính quot;phốtquot; khi dùng hình ca sĩ Hàn Quốc làm... ảnh thờ - 4

Trấn Thành lại dính quot;phốtquot; khi dùng hình ca sĩ Hàn Quốc làm... ảnh thờ - 5

Trấn Thành, Duy Khương và Minh Hằng trong tiết mục dự thi đêm Chung kết

Trong tiết mục này, Trấn Thành đóng vai người bố bảnh bao, lịch lãm. Duy Khương hóa thân thành người mẹ thành đạt, xinh đẹp. Minh Hằng là đứa con gái ngoan hiền. Tuy nhiên Duy Khương - Trấn Thành đã ly hôn từ lâu, nhưng do không muốn Minh Hằng buồn nên luôn giả vờ đóng kịch hạnh phúc. Nhận ra điều bất thường này, Minh Hằng đã có những thay đổi đáng sợ. Cô buông bỏ học hành, lao vào những cuộc ăn chơi sa đọa với lũ bạn nghiện ngập. Một cuộc cãi vã giữa Minh Hằng, Trấn Thành, Duy Khương đã nổ ra. Minh Hằng tức giận bỏ đi. Cô phá thai và qua đời trong niềm uất nghẹn của bố mẹ, đặc biệt là "mẹ" Duy Khương. Cả Minh Hằng, Trấn Thành lẫn thí sinh Duy Khương đều khóc đẫm nước mắt trong tiết mục.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành