Ngồi 9 tiếng đồng hồ không ăn gì, Thủy Tiên còn cảm thấy nhiều năng lượng hơn!

Ngày 13/04/2017 11:15 AM (GMT+7)

Thủy Tiên khiến nhiều người thán phục khi cô tiết lộ mới có chuyến hành hương đến đất Phật, trong đó bà xã của Công Vinh ngồi 9 tiếng đồng hồ không ăn uống gì.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên khiến nhiều người bất ngờ khi cô tiết lộ về chuyến hành hương đến đất Phật, bà xã của cầu thủ Công Vinh tiết lộ, cô đã ngồi 9 tiếng đồng hồ không ăn gì, tuy nhiên, không những không mệt mỏi mà nữ ca sĩ còn cảm thấy có thêm nhiều năng lượng hơn trước:

"Lần đầu tiên trong đời ngồi suốt 9 tiếng đồng hồ không ăn gì mà không đói không mệt. Năng lượng nhiều đến mức trời lạnh thế mà mình toát cả mồ hôi. Biết ơn cuộc sống này vì tất cả. Về nhà trở lại với công việc thôi".

Thủy Tiên là một trong những nữ ca sĩ theo đạo Phật. Cô thường xuyên lên chùa làm lễ và thả cá phóng sinh. Tuy có cuộc sống giàu sang nhưng nữ ca sĩ rất gần gũi và thường xuyên làm từ thiện.

Trước Thủy Tiên, cũng nhiều nữ ca sĩ có những chuyến hành hương sang Ấn Độ như Phương Thanh, Milan Phạm, Tiến Đạt, tuy nhiên sang Nepal thì Thủy Tiên có lẽ là người đầu tiên. 

Thủy Tiên khoe hình ảnh cô hành hương sang đất Phật Nepal

Điều đặc biệt, nữ ca sĩ đã ngồi yên suốt 9 tiếng đồng hồ mà không ăn uống gì

Không những không mệt mỏi, Thủy Tiên còn thấy tràn trề năng lượng hơn

Những hình ảnh Thủy Tiên ghi lại tại vùng đất Phật được nhiều khán giả khen ngợi

Sau chuyến đi, Thủy Tiên cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cô chia sẻ: "Hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây. Bất cứ bạn bè, tài vật và sự giàu sang nào ta có được trong kiếp này chỉ có mặt với ta trong khoảng thời gian ngắn ngủi của cuộc đời này mà thôi".

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz