Ngồi không, vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng trở thành Top sao quyền lực nhất 2018

Ngày 28/03/2018 09:51 AM (GMT+7)

Chỉ tính riêng đám cưới hoành tráng năm 2017 và dư âm của nó cũng giúp cho Song - Song Couple có sức ảnh hưởng tầm Châu Á.

Được biết, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Những nghệ sĩ quyền lực nhất làng giải trí Hàn năm 2018. Bảng danh sách dựa theo tiêu chí về thu nhập, tần suất lộ diện, sức ảnh hưởng với công chúng... của các nghệ sĩ trong suốt năm 2017 và đầu năm 2018. Đứng top đầu là cái tên không còn xa lạ với khán giả - nhóm nhạc nam được yêu thích BTS. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của khá nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng khác như WANNA ONE, TWICE, EXO và nữ ca sĩ IU...

Tuy nhiên, nhân vật gây bất ngờ nhất chính là bộ đôi vợ chồng Song Joong KiSong Hye Kyo. Cả hai nắm tay nhau xếp ở vị trí thứ 7, 8. Có thể nói năm 2017, dù không tham gia nhiều các dự án phim ảnh nhưng Song - Song Couple lại có một đám cưới nổi tiếng toàn Châu Á vào tháng 10.

ngoi khong, vo chong song hye kyo - song joong ki cung tro thanh top sao quyen luc nhat 2018 - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành cặp đôi quyền lực của làng giải trí Kbiz.

Dù hôn lễ diễn ra kín đáo và không cho phép báo chí xuất hiện trong đám cưới nhưng gần như mọi thông tin và hình ảnh vẫn lọt ra ngoài bởi màn tác nghiệp hoành tráng của các phóng viên báo chí Châu Á. Sự quan tâm đặc biệt của khán giả cho bộ đôi Hậu duệ mặt trời cũng khiến cho ngày trọng đại của hai nghệ sĩ thêm gây chú ý. Chính vì vậy sức nóng của Song - Song nửa cuối năm 2017 và đầu năm 2018 vẫn hot không tưởng.

ngoi khong, vo chong song hye kyo - song joong ki cung tro thanh top sao quyen luc nhat 2018 - 2

Song Hye Kyo gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc.

ngoi khong, vo chong song hye kyo - song joong ki cung tro thanh top sao quyen luc nhat 2018 - 3

Song Joong Ki bên Tổng thống Hàn trong ngày khai trương sân bay mới.

Ngoài đám cưới hoành tráng, Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn có cơ hội gặp gỡ Tổng thống Hàn Moon Jae In trong hai sự kiện nổi bật của Hàn Quốc. Cả hai sự kiện càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của vợ chồng Song - Song đối với khán giả. Hơn thế, thu nhập khủng của cặp đôi từ quảng cáo, đi sự kiện cũng giúp Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỏ túi số tiền không hề nhỏ.

ngoi khong, vo chong song hye kyo - song joong ki cung tro thanh top sao quyen luc nhat 2018 - 4

Song Hye Kye xinh đẹp trong sự kiện mới đây.

ngoi khong, vo chong song hye kyo - song joong ki cung tro thanh top sao quyen luc nhat 2018 - 5

Song Joong Ki đã tháp tùng vợ đi sự kiện, sau đó đưa cô đi ăn.

Có thể nói, dù "ngồi không" ít tham gia diễn xuất nhưng năm 2017 và nửa đầu năm 2018 chính là của vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Gần đây, cặp đôi lại bị bắt gặp đi ăn nhà hàng cùng nhau. Mọi cử chỉ và hành động của đôi vợ chồng mới cưới đều trở thành tiêu đề bàn tán trên các diễn đàn.

Không ai bện hơi vợ như Song Joong Ki, theo Song Hye Kyo đi khắp nơi
Dù Song Hye Kyo chỉ một mình tham gia sự kiện tại Busan nhưng Song Joong Ki vẫn đi theo tháp tùng vợ.
Theo Gemini/ AK (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo