Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt phát phì vì bệnh

Nam tài tử phim võ thuật HongKong ngày càng phát tướng vì mắc bệnh về tuyến giáp.

Thời gian gần đây, Lý Liên Kiệt hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện. Anh gần như cũng dừng những dự án phim ảnh mới nhất vì tình hình sức khỏe không tốt. Tham dự một chương trình truyền hình mới đây, Lý Liên Kiệt thu hút sự chú ý của cánh phóng viên khi để lộ thân hình ngày càng phát phì của mình trên sân khấu. Khó có thể ngờ nam diễn viên võ thuật nổi tiếng lại thay đổi một cách chóng mặt như vậy.

ngoi sao vo thuat ly lien kiet phat phi vi benh - 1
Lý Liên Kiệt để lộ khuôn mặt tròn trĩnh.

ngoi sao vo thuat ly lien kiet phat phi vi benh - 2
Anh ngày càng phát phì vì căn bệnh tuyến giáp.

Chia sẻ về chuyện phát tướng của mình, Lý Liên Kiệt cho biết: "Gần đây, tôi ngày càng béo. Lý do vì tôi không thể giảm cân". Đặc biệt, Lý Liên Kiệt cho biết anh hiện đang mắc bệnh về tuyến giáp. Ngay cả lúc ngồi bình thường nhịp tim của anh cũng tăng lên đến 130 nhịp/1 phút. Chính vì lý do này mà Lý Liên Kiệt không thể vận động mạnh khiến anh khó có thể tập thể dục thường xuyên.

Mặc dù đang bị bệnh nhưng Lý Liên Kiệt vẫn rất vui vẻ và lạc quan. "Tôi có thể đang bị bệnh nhưng điều đó không có nghĩa là tôi phải chịu nhiều khổ cực. Hiện tại, tôi sống rất vui vẻ và yêu đời", Lý Liên Kiệt cho biết.

ngoi sao vo thuat ly lien kiet phat phi vi benh - 3
Hình ảnh Lý Liên Kiệt nổi tiếng trong các vai võ thuật đình đám Trung Quốc.

Trước những lời chia sẻ đầy chân thành của Lý Liên Kiệt, nhiều fan hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. Mặc dù thời gian gần đây hiếm khi thấy nam diễn viên xuất hiện trong các bộ phim hành động nhưng điều đó không có nghĩa là anh đã mất đi sự tin yêu của công chúng.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ