Thành Long từng ngoại tình với sao Nhật

Ngày 10/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Aki Mizusawa thừa nhận cô từng đi lại với Thành Long khi anh đã có vợ.

Nổi tiếng là một trong những nam tài tử đào hoa bậc nhất Hongkong, Thành Long từng làm điêu đứng biết bao trái tim phụ nữ. Mới đây nhất, diễn viên kiêm người mẫu Nhật Aki Mizusawa chia sẻ cô và ông vua võ thuật nổi tiếng cũng từng có một thời mặn nồng bên nhau mặc dù lúc đó Thành Long đã có vợ và con.

thanh long tung ngoai tinh voi sao nhat - 1
Aki Mizusawa từng là người tình một thời của Thành Long.

Khi còn là một phóng viên của Fuji TV, năm 1984, Aki Mizusawa có dịp sang Tây Ban Nha để phỏng vấn Thành Long, lúc đó anh đang tham gia đóng phim Wheels on Meals của đạo diễn Hồng Kim Bảo. Cặp đôi đã phải lòng nhau ngay thời điểm đó. Tuy nhiên, đây chỉ là mối tình vụng trộm của Thành Long và Aki Mizusawa. Hiếm ai từng biết đến chuyện tình bí mật của cặp đôi này.

thanh long tung ngoai tinh voi sao nhat - 2
Thành Long khi tham gia vai diễn trong Wheels on Meals.

Mới đây nhất, khi tham dự buổi quảng bá cho phim Câu chuyện cảnh sát 2013, cái tên Aki Mizusawa được cánh phóng viên đưa vào câu hỏi phỏng vấn anh. Đáp lại sự tò mò của phóng viên và khán giả, Thành Long chỉ trả lời đó là chuyện riêng tư. "Thật khó để kể toàn bộ câu chuyện chỉ trong vài câu nói", nam tài tử chia sẻ.

thanh long tung ngoai tinh voi sao nhat - 3
Aki Mizusawa dành cho Thành Long sự trân trọng.

Được biết, hiện tại, Aki Mizusawa vẫn không ngừng khen ngợi tình cũ là người đàn ông lịch thiệp. Nữ diễn viên 54 tuổi giờ đã có một gia đình hạnh phúc với một thương gia Mỹ và 2 đứa con. Hiện tại, Aki Mizusawa và Thành Long vẫn dành cho nhau sự trân trọng.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long