Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh bất ngờ nhập viện vì tim bất ổn

Ngày 30/10/2016 19:30 PM (GMT+7)

Hiện tại, Ngô Kinh từ chối tiết lộ thông tin liên quan tới bệnh tình.

Theo thông tin mới nhất từ hãng tin Ifeng cho hay, nam ngôi sao võ thuật Ngô Kinh vừa phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Được biết, nam tài tử bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện để điều trị trong khi quá trình quay bộ phim mới của anh vẫn đang được tiến hành.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bat ngo nhap vien vi tim bat on - 1

Ngô Kinh nhập viện vì tim bất ổn.

Có thông tin tiết lộ, Ngô Kinh đang chỉ đạo cho một nghệ sĩ diễn cảnh võ thuật trong phim Chiến Lang 2 thì bất ngờ anh nhắm chặt hai mắt và sắc mặt nhợt nhạt. Ngô Kinh cảm thấy tim mình đập bất thường, không ổn định nên đã xin phép đoàn làm phim nhập viện. Sự việc xảy ra rất nhanh nên đoàn làm phim hoàn toàn bất ngờ.

Được biết, Ngô Kinh đã nằm lại tại bệnh viện Duyên Khánh vài ngày trước khi chính thức trở lại phim trường. Bệnh tình của anh cũng được giấu kín và không chia sẻ ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, nam ngôi sao võ thuật đã không thể đứng vững sau một số cảnh quay.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bat ngo nhap vien vi tim bat on - 2

Nam ngôi sao võ thuật dựa vào Bành Vu Yến vì không đứng vững trên phim trường.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bat ngo nhap vien vi tim bat on - 3

Ngô Kinh trên phim trường bộ phim mới.

Thực tế, Ngô Kinh là một trong những ngôi sao ít dùng đóng thế để ghi hình. Bởi vậy, cơ thể anh nhiều lần gặp chấn thương. Khi đóng Chiến Lang 1, Ngô Kinh từng phải phẫu thuật đầu gối và không thể di chuyển trong vòng 1 năm. Khi tham gia Chiến Lang 2, Ngô Kinh cũng bị chấn thương nhưng anh vẫn không muốn dùng người đóng thế.

Trong làng giải trí, Ngô Kinh từng được coi là Lý Liên Kiệt thứ 2 bởi anh luôn nhờ vào khả năng võ thuật và diễn xuất của mình để nhập vai. Chuyện bị thương đối với một diễn viên phim hành động là điều rất bình thường.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bat ngo nhap vien vi tim bat on - 4

Nam tài tử từng nhiều lần gặp chấn thương nghiêm trọng vì đóng phim.

Thực tế, dự án Chiến Lang 2 là tác phẩm do Ngô Kinh vừa là đạo diễn vừa là biên kịch kiêm luôn diễn viên chính. Bộ phim hứa hẹn những màn đấu võ gay cấn và ác liệt. Không khó hiểu khi Ngô Kinh sống chết với dự án lần này. Được biết, Chiến lang 2 có nội dung kể về anh lính Lãnh Phong từ giã mọi thứ, sang châu Phi bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng, anh lại bị cuốn vào cuộc chiến phản loạn tại đây.

Theo La La/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ