Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng

Ngày 27/08/2014 14:06 PM (GMT+7)

Cùng với đó là hình ảnh Phùng Thiệu Phong và bạn gái Nghê Ni tình tứ đi mua sắm.

Vợ Ngô Kinh hạ sinh con trai đầu lòng

Hôm qua 26/8, trên trang cá nhân của mình, Ngô Kinh đã chia sẻ thông tin là vợ anh – Tạ Na đã sinh con trai đầu lòng. Ngôi sao Thiếu Lâm Tự viết: “Em bé đã đã chào đời thuận lợi, hai mẹ con hiện tại đều khỏe mạnh. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người!”.

Thông tin Tạ Nam sinh con khiến người hâm mộ bất ngờ. Vì tháng 7 vừa qua, nữ MC thông báo là đang mang bầu ở tháng thứ 6, tính đến thời điểm này thì em bé mới được gần khoảng 8 tháng. Ngày 17/8, Ngô Kinh còn đưa vợ đi khám thai định kỳ bình thường.

Ngay khi biết thông tin, vợ Ngô Kinh lâm bồn, phóng viên đã liên lạc với nam diễn viên và được biết, Tạ Na sinh em bé sớm hơn 2 tuần so với dự định.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 1

Hình ảnh bàn chân con trai Ngô Kinh.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 2

Nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới báo chí và người hâm mộ.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 3

Hình ảnh Ngô Kinh đưa vợ đi khám thai định kỳ vào 17/8.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 4

Đám cưới của Ngô Kinh và Tạ Na vào tháng 5 vừa qua.

Phùng Thiệu Phong và bạn gái tình tứ đi mua sắm

Mới đây, Phùng Thiệu Phong cùng bạn gái đã đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Hai người thân thiết bên nhau, nam diễn viên ân cần chăm sóc bạn gái.

Cùng ngày hôm đó, phóng viên cũng bắt gặp Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni đi xem phim. Cặp đôi ăn mặc vô cùng giản dị và nắm tay tình tứ, bất chấp sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 5

Phùng Thiệu Phong và bạn gái ở trung tâm thương mại.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 6

Cùng ngày, cặp đôi cùng nhau đi xem phim.

Điều đáng lưu ý, là trong các hình ảnh do phóng viên chụp lại, Nghê Ni đều ăn mặc khá giản dị, diện đồ rộng rãi và đi giày đế bằng. Điều này tiếp tục khẳng định thông tin nghi vấn nữ diễn viên mang bầu trước đó.

Ngày 17/8, Nghê Ni đăng tải những hình ảnh du lịch cùng bạn bè tại Mỹ trên Blog cá nhân. Trong những bức ảnh, bạn gái Phùng Thiệu Phong mặc chiếc váy đen, người đẹp lộ vòng 2 bất thường làm dấy lên nghi vấn mang bầu.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 7

Hình ảnh nghi vấn bạn gái Phùng Thiệu Phong mang bầu.

Công khai yêu nhau từ năm 2012, Nghê Ni - Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai luôn xuất hiện tình tứ và có những cử chỉ thân mật khi ở bên nhau. Cặp đôi được các fan hâm mộ và cả hai bên gia đình ra sức ủng hộ. Khán giả đang vô cùng hi vọng đám cưới của Phùng Thiệu Phong và bạn gái diễn ra trong tương lai gần.

Vợ sao Thiếu lâm tự hạ sinh con trai đầu lòng - 8

Người hâm mộ mong chờ đám cưới của Nghê Ni - Phùng Thiệu Phong.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ