Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh bị đồn ly hôn vì vũ phu

Ngày 17/03/2016 18:04 PM (GMT+7)

Thông tin Ngô Kinh là người đàn ông vũ phu khiến các fan bất ngờ.

Theo thông tin mới đây nhất từ Tân Hoa Xã, Ngô Kinh ly hôn với MC Tạ Nam từ năm ngoái. Tin tức này khiến không ít các fan của nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng giật mình. Được biết, vì không muốn chuyện gia đình ảnh hưởng tới công việc nên cả hai đã giữ kín chuyện ly hôn và chờ thời gian thích hợp để công bố.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bi don ly hon vi vu phu - 1

Rộ tin đồn Ngô Kinh ly hôn với MC Tạ Nam từ năm ngoái.

Theo nguồn tin này, chỉ sau hơn một năm chung sống, Ngô Kinh và Tạ nam đã quyết định đường ai nấy đi vì nam diễn viên có tính cách khá gia trưởng trong khi vợ anh lại không thích bị áp đặt. Có tin đồn cho biết Ngô Kinh nhiều lúc còn đánh vợ khi cáu giận.

Khi được phóng viên dò hỏi, quản lý của Ngô Kinh đã phủ nhận thông tin trên: "Tin tức đó không đúng. Tôi chưa từng nghe anh ấy kể chuyện này".

ngoi sao vo thuat ngo kinh bi don ly hon vi vu phu - 2

Quản lý của Ngô Kinh phủ nhận chuyện ly hôn.

Ngô Kinh và MC Tạ Nam chính thức hẹn hò năm 2012. Tháng 1/2014, cặp đôi tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh. Vì bị chấn thương ở chân, Ngô Kinh đã phải dùng nạng trong hôn lễ. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2014.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bi don ly hon vi vu phu - 3

Ngô Kinh đeo nạng tới đám cưới năm 2014.

ngoi sao vo thuat ngo kinh bi don ly hon vi vu phu - 4

Hình ảnh Tạ Nam khi mang bầu.

Ngô Kinh là sao võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc. Anh nổi tiếng với khá nhiều vai diễn đình đám như Công phu tiểu tử phá tình quan, Sát phá lang, Thiếu Lâm Tự, Thái cực tôn sư, Giang sơn vi trọng, Hậu thủy hử, Võ Đang II… Ngô Kinh từng lọt vào Top 10 cao thủ võ thuật thực chiến đáng nể nhất Cbiz. Những năm gần đây, tên tuổi Ngô Kinh không còn được chú ý như trước bởi các thế hệ trẻ, đẹp và có tài ngày càng lấn át. Ngô Kinh chưa tạo được đột phá mới trên màn ảnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ