Nhắc tới chuyện ly hôn, Trương Bá Chi lại bật khóc

Ngày 14/03/2016 16:05 PM (GMT+7)

Dù Tạ Đình Phong đã có người mới nhưng Trương Bá Chi vẫn đau lòng vì chuyện đã qua.

Tham dự một talkshow truyền hình của Tạ Na mới đây, Trương Bá Chi đã có những chia sẻ rất riêng về chuyện vui buồn thời quá khứ. Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ khoảng thời gian tâm trạng khó khăn nhất của cô chính là thời điểm ly hôn với Tạ Đình Phong năm 2011. Thậm chí, khi nhắc tới chuyện này, bà mẹ hai con không kìm nén nổi cảm xúc và bật khóc.

nhac toi chuyen ly hon, truong ba chi lai bat khoc - 1

Trương Bá Chi chia sẻ về chuyện quá khứ đã qua.

nhac toi chuyen ly hon, truong ba chi lai bat khoc - 2

Nữ diễn viên bật khóc khi nhắc tới chuyện ly hôn với Tạ Đình Phong.

Được biết, trong chương trình, Tạ Na và Trương Bá Chi còn cùng nhau thể hiện chung một ca khúc nhạc buồn. Tâm trạng thổn thức về quá khứ lại một lần nữa trỗi dậy khiến Trương Bá Chi rơi lệ.

"Khi tôi buồn, tôi thường vào nhà tắm khóc 30 phút đến tận 1 tiếng. Khóc cho đến khi lấy lại được tinh thần. Lúc tôi tổn thương nhất cũng chính là lúc tôi cảm thấy mình cần mạnh mẽ nhất. Tôi luôn cố gắng sống vui vẻ, lạc quan", Trương Bá Chi chia sẻ.

nhac toi chuyen ly hon, truong ba chi lai bat khoc - 3

Trương Bá Chi tâm sự cô ngày càng mạnh mẽ và cứng rắn hơn sau khi ly hôn và sự nghiệp đi xuống.

Nữ diễn viên Sư tử Hà Đông tâm sự con người giữa đời thường của cô có lúc trông thật yếu đuối nhưng cũng có lúc rất mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian hôn nhân tan vỡ, sự nghiệp thụt lùi, Trương Bá Chi đã nỗ lực vượt qua tất cả để thay đổi bản thân và có thể sống hạnh phúc bên các con.

Thời điểm Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn đã từng có nhiều tin đồn xung quanh lý do chia tay của cặp đôi. Có thông tin cho rằng cả hai "đường ai nấy đi" vì những rạn nứt từ scandal của  Trương Bá Chi và Trần Quán Hy. Tuy nhiên, cũng có một số người lại nhận định sở dĩ cả hai rạn nứt là vì Tạ Đình Phong vẫn còn vương vấn Vương Phi.

nhac toi chuyen ly hon, truong ba chi lai bat khoc - 4

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn là bạn sau khi chia tay.

Dù với bất cứ lý do nào nhưng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn coi nhau như những người bạn thân sau khi ly hôn. Cả hai chọn cách im lặng và vẫn thường xuyên gặp gỡ đưa các con đi chơi. Hiện tại, dù đã ly hôn và mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng một thời này thường xuyên gặp gỡ.

nhac toi chuyen ly hon, truong ba chi lai bat khoc - 5

Hiện tại, Trương Bá Chi hạnh phúc bên hai cậu con trai Lucas và Quintus.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ