Ngộp thở trước tiết mục xiếc chồng ly của anh em "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp"

Ngày 04/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau tiết mục của 2 cậu bé này, giám khảo Thanh Thuỷ vẫn còn sợ “rớt tim ra ngoài”.

XEM VIDEO: Tiết mục xiếc chồng ly đầy nguy hiểm của anh em "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp".

Chương trình Sao Nối Ngôi Nhí tập 3 vừa lên sóng vào tối 26/9 với sự hiện diện của NSND Hồng Vân - NSƯT Thanh Thủy - MC Thanh Bạch. Đặc biệt, các tài năng nhí trong chương trình đã không ít lần làm giám khảo phải kinh ngạc.

Trong khi Y Bình - con gái nghệ sĩ Y Trinh lột xác với hình tượng Lý Thông gian ác và xuất giành giải nhất tuần thì anh em Minh Nhật – Minh Quang tiếp tục khiến người xem ngộp thở trước tiết mục lướt ván chồng ly đầy nguy hiểm trong chương trình.

Ngộp thở trước tiết mục xiếc chồng ly của anh em amp;#34;bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệpamp;#34; - 1

2 anh em "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp" Minh Nhật – Minh Quang được đánh giá là yếu tố đầy bất ngờ. Trong đêm thi thứ 3, hai anh em tiếp tục mang đến phần dự thi đầy thú vị và không kém phần kịch tính qua tiết mục “Tên trộm thành Bát Đa”.

Minh Nhật vào vai têm trộm Abu cố gắng làm mọi trò khiến hoàng tử là Minh Quang mỉm cười. Qua nhiều màn xiếc từ chạy xe đạp nhỏ, tung hứng cho đến lướt ván chồng ly, Abu đã khiến hoàng tử mỉm cười thích thú và được đức vua nhận làm con nuôi. Tiết mục không chỉ mang đến tiếng cười mà còn khiến khán giả không khỏi “nín thở” hồi hộp trước màn lướt ván chồng ly 4 tầng đầy nguy hiểm của Minh Nhật.

Ngộp thở trước tiết mục xiếc chồng ly của anh em amp;#34;bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệpamp;#34; - 2

Sau tiết mục, giám khảo Thanh Thuỷ vẫn còn sợ “rớt tim ra ngoài” nhận xét: “Cô thấy vừa thương mà khâm phục lòng dũng cảm của hai con. Tiếp đó là sự phấn đấu cũng như là lòng yêu nghề tiếp nối truyền thống của gia đình, đó là điều rất đáng quý”.

Giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân cùng đồng lòng thán phục trước màn biểu diễn của Minh Nhật – Minh Quang. Tiết mục giúp anh em Minh Nhật – Minh Quang nhận được 39,6 điểm, xếp vị trí thứ 2 trong đêm thi.

Tuy nhiên giải nhất tuần này thuộc về Y Bình – con gái của nghệ sĩ cải lương Y Trinh.

Ngộp thở trước tiết mục xiếc chồng ly của anh em amp;#34;bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệpamp;#34; - 3

Cô bé xuất sắc chinh phục trái tim ban giám khảo và khán giả khi hoá thân thành nhân vật Lý Thông đầy mưu mô, gian ác.

Khác với nàng công chúa Elsa ở tập trước, Y Bình ở tập 3 khiến người xem không khỏi rùng mình khi bắt gặp những cái liếc mắt đầy gian ác hay cười nghiêng ngả trước những trò lấy lòng của hai mẹ con Lý Thông nhằm lừa gạt chàng Thạch Sanh khờ khạo, tốt bụng.

Giám khảo khách mời Thanh Thuỷ chỉ có thể thốt lên câu “Quá xuất sắc” để đánh giá tiết mục của Y Bình. Trong khi đó, giám khảo Hồng Vân cũng đồng tình tiết mục quá hoàn hảo không có gì góp ý, nhận xét thêm.

Ngộp thở trước tiết mục xiếc chồng ly của anh em amp;#34;bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệpamp;#34; - 4

Cả giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân đều đồng lòng cho rằng Y Bình càng vào các vòng trong càng tiến bộ và thu hút hơn.

Bên cạnh đó trong tập này, “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân - con nuôi Hứa Minh Đạt tiếp tục hành trình của “Sâu con phiêu lưu ký” đem đến những câu chuyện vô cùng thú vị.

Trong khi ban giám khảo đều đắn đo chọn điểm số thích hợp cho tiết mục thì Khả Hân khiến giám khảo Thanh Thuỷ một phen “té ngửa” với hành động xin điểm thẳng thừng.

Ngộp thở trước tiết mục xiếc chồng ly của anh em amp;#34;bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệpamp;#34; - 5

Bé nói: “Con với cô Thuỷ không quen, cô cho 10 điểm làm quen đi”.

Sự ngây ngô trong cách ứng xử và cách đối đáp tài tình đã giúp Khả Hân chiếm được tình yêu của không ít người xem. Tiết mục giúp Khả Hân nhận được 39,15 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi.

Ngoài ra trong tập này còn có màn trình diễn của bé Tô Anh Thư vô cùng khác với hình ảnh chàng trai Peter Pan mạnh mẽ cùng sự trợ giúp của ba nuôi là biên đạo múa Hoàng Phi; Câu chuyện cổ tích “Ăn khế trả vàng” được Bùi Gia Bảo - con trai diễn viên hài Quốc Thanh bạo gan mang lên sân khấu;  Khánh Vy – hậu duệ của ca sĩ Tuấn Hiệp mang đến sân khấu những nàng công chúa quen thuộc qua ca khúc “I have a dream”. Tập tiếp theo được phát sóng vào 21h thứ tư 10/10 trên kênh THVL1.

Xuất hiện bản sao Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến Hồng Vân, Việt Trinh xuýt xoa
Thanh Bạch, Hồng Vân và Việt Trinh vô cùng ngưỡng mộ tài năng xiếc của hai thí sinh nhí Minh Nhật – Minh Quang (cháu nội NSƯT Duy Hà) trên sân khấu...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình