Con nuôi mũm mĩm của Hứa Minh Đạt từ chối Hồng Vân "cực gắt": “Cô nuôi con không nổi đâu!”

Ngày 18/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Khả Hân 6 tuổi - con nuôi của diễn viên Hứa Minh Đạt thẳng thừng từ chối làm con nuôi NSND Hồng Vân trên sân khấu khiến khán giả phì cười.

Vừa qua, show truyền hình Sao Nối Ngôi Nhí tập đầu tiên đã xuất hiện nhiều em bé cực kỳ đáng yêu làm các giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch, Việt Trinh vừa thích thú, vừa bất ngờ. Ở tập 2 này, Hồng Vân và Thanh Bạch vẫn ngồi ghế nóng.

Bé Khả Hân mũm mĩm, con nuôi của diễn viên hài Hứa Minh Đạt đang là một trong những thí sinh trong chương trình. Không chỉ vẻ ngoài dễ thương mà lối ứng xử của cô bé cũng khiến bộ ba quyền lực phải chú ý.

XEM VIDEO: Con nuôi 6 tuổi của Hứa Minh Đạt từ chối Hồng Vân thẳng thừng.

Con nuôi mũm mĩm của Hứa Minh Đạt từ chối Hồng Vân amp;#34;cực gắtamp;#34;: “Cô nuôi con không nổi đâu!” - 1

Ngoài diễn xuất đáng yêu trong phần dự thi, Khả Hân còn chiếm được sự yêu mến của khán giả qua khả năng ứng xử lanh lợi và khôn khéo.

Trước những cái bẫy của MC Đình Toàn và giám khảo Đại Nghĩa nhằm dìm hàng cân nặng giám khảo Hồng Vân, Khả Hân đã xuất sắc cứu nữ giám khảo một bàn thua với câu nói: “Cô Vân đâu có bự lắm đâu”.

Con nuôi mũm mĩm của Hứa Minh Đạt từ chối Hồng Vân amp;#34;cực gắtamp;#34;: “Cô nuôi con không nổi đâu!” - 2

Bị đồng nghiệp chê béo nhưng chính cô bé 6 tuổi đã "cứu" Hồng Vân.

Lịm tim trước câu nói của Khả Hân, Hồng Vân mở lời muốn rước cô bé về nhà nuôi, thí sinh nhí liền từ chối khéo: “Một ngày con ăn nhiều cữ lắm, cô nuôi không nổi con đâu, tốn tiền cô lắm” khiến tất cả mọi người một phen cười nghiêng ngả.

Đêm thi có sự góp mặt của nam nghệ sĩ Đại Nghĩa trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh Thanh Bạch, Hồng Vân.

Con nuôi mũm mĩm của Hứa Minh Đạt từ chối Hồng Vân amp;#34;cực gắtamp;#34;: “Cô nuôi con không nổi đâu!” - 3

Vừa là một MC chuyên nghiệp vừa là một diễn viên hài duyên dáng, sự xuất hiện của Đại Nghĩa mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đại Nghĩa cho biết, anh chỉ ngồi ghế giám khảo được một lần nên phải tranh thủ “chặt chém” cân nặng của nữ giám khảo Hồng Vân.

Tại tập 2, khán giả được thưởng thức nhiều tài năng khác nhau của các thí sinh như ca hát, cải lương, múa đương đại, diễn kịch, xiếc chó… Khánh Vy - con gái ca sĩ Tuấn Hiệp, “hot boy nhí” Bùi Gia Bảo, cặp anh em nhí làng xiếc Minh Nhật – Minh Quang, Tô Anh Thư - con gái nuôi của nghệ sĩ múa Hoàng Phi, Y Bình – con gái nghệ sĩ Y Trinh cùng mang đến những tiết mục đầy cảm xúc về tình cảm yêu thương của con người dành cho nhau.

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng NSND Hồng Vân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ
Ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) thật sự là điển hình của đôi vợ chồng "muối mặn gừng cay" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình