Ngủ với quản lý của chồng, vợ Ảnh đế Cbiz vừa mở miệng đã bị chửi mắng

Ngày 26/12/2017 14:45 PM (GMT+7)

Sau thời gian dài mới thấy Mã Dung chia sẻ trên trang cá nhân, ngay lập tức bị dư luận đáp trả.

Năm 2016 từng ghi dấu sự kiện Mã Dung - vợ của Ảnh đế Vương Bảo Cường ngoại tình với quản lý của chồng và lập mưu chiếm đoạt tài sản. Sau hơn 1 năm lánh nạn tại nước ngoài, hiện tại Mã Dung đã về nước. Tuy nhiên, cô vẫn bị dư luận mắng chửi trước hành động phản bội chống, hủy hoại hình ảnh người phụ nữ.

ngu voi quan ly cua chong, vo anh de cbiz vua mo mieng da bi chui mang - 1

Mã Dung ngoại tình với quản lý của chồng trong khách sạn.

Ngày 25/12 vừa rồi, Mã Dung vừa chính thức chia sẻ trên trang cá nhân sau khoảng thời gian dài biệt tăm biệt tích. Cô cho biết mình bị lấy cắp mất tài khoản cá nhân và đăng tải hàng loạt những thông tin không hay. Mã Dung khẳng định cô sẽ nhờ tới pháp luật để trừng trị những người có hành vi đơm đặt làm ảnh hưởng tới gia đình cô.

ngu voi quan ly cua chong, vo anh de cbiz vua mo mieng da bi chui mang - 2

Mã Dung và Vương Bảo Cường chính thức đường ai nấy đi và đang giành quyền nuôi con.

Mã Dung cho biết cô muốn bảo vệ hai con trước sự tấn công của dư luận đối với mẹ của chúng. "Đó là trách nhiệm và bản năng làm mẹ của tôi", Mã Dung viết.

Nói về chồng cũ Vương Bảo Cường, Mã Dung chia sẻ: "Với Vương Bảo Cường, đây là lần đầu và cũng là làn cuối tôi nói về anh trên mạng xã hội. Chuyện gia đình không nên là đề tài bàn tán của dư luận nhưng dường như mọi chuyện gần như quá xa. Anh có thể nói bất cứ thứ gì anh muốn nhưng với tư cách làm cha, tôi mong anh có thể cân nhắc mọi chuyện".

ngu voi quan ly cua chong, vo anh de cbiz vua mo mieng da bi chui mang - 3

Mã Dung lên tiếng chỉ trích chồng vì không suy nghĩ cho hai con.

Ngay sau bài đăng của Mã Dung, dư luận lại tiếp tục lên tiếng đả kích cô. Nhiều người lên tiếng chửi mắng Mã Dung và thậm chí còn ví cô ngang với dâm phụ Pham Kim Liên: "Dâm phụ Phan Kim Liên thực ra chỉ xếp thứ 2, cô mới đích thực là số 1".

ngu voi quan ly cua chong, vo anh de cbiz vua mo mieng da bi chui mang - 4

Vụ ly hôn của Mã Dung và Vương Bảo Cường gây ồn ào trên mặt báo.

Hiện tại, vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung vẫn đang tiếp tục được xử lý. Luật sư của Vương Bảo Cường cung cấp thêm các bằng chứng ngoại tình của Mã Dung vàTống Hy - quản lý của Vương Bảo Cường. Rất có thể Vương Bảo Cường sẽ được quyền nuôi con. Khán giả đang chờ đợi những thông tin mới nhất về vụ việc.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ