Người đàn ông đặc biệt mà Á hậu Huyền My gọi là "anh yêu"

Huyền My tâm sự thú vị mà đầy xúc động về người "tài xế bất đắc dĩ" của mình.

Người đàn ông đặc biệt đó chính là bố của Huyền My. Nhân dịp sinh nhật bố, Á hậu đã tiết lộ cách xưng hô thú vị giữa bố con cô, đồng thời có những dòng tâm sự xúc động dành cho ông.

Huyền My thổ lộ: "Ngày bé, tôi thường gọi bố là "anh yêu", vì quá hợp bố, bố đưa đi học, bố đón về, bố đưa đi bơi, đưa đi học thêm, đi họp phụ huynh, nói chung, hồi đấy mẹ bị ra rìa, vì tôi suốt ngày bám lấy bố."

Bức ảnh hiếm hoi của bố Huyền My cùng vợ và con gái tại sự kiện. Ảnh: VOV

Thế nhưng càng lớn lên, người đẹp càng ngày càng xa cách với bố và sống cho bản thân mình nhiều hơn, có lúc cô thấy những lời nói của bố mẹ là thừa thãi. Giờ nghĩ lại, Huyền My cảm thấy hối tiếc. Á hậu Việt Nam 2014 cũng cho biết, cô có được ngày hôm nay là nhớ sự uốn nắn theo kiểu "phát xít" của bố mẹ.

Bố Huyền My năm nay 50 tuổi. Được biết, ông công tác tại Viện Hàn Lâm Đức thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi Huyền My trở thành Á hậu, bố mẹ cô gạt hết mọi công việc sang một bên đi theo và chăm sóc cho con gái.

Khác với mẹ của Huyền My hay xuất hiện tại các sự kiện và thường xuyên lên mặt báo cùng con thì bố của cô lại rất hiếm hoi lộ diện trên truyền thông. Huyền My lý giải vì "bố không thích lên báo.

Tuy nhiên, ít ai biết, người đàn ông đó vẫn là "tài xế bất đắc dĩ", lặng thầm tháp tùng hai mẹ con người đẹp đến các event của làng giải trí. Bố Huyền My lái xe, quản lý công việc còn mẹ cô làm trợ lý cho bố và stylist. Mỗi khi dự sự kiện hay hoạt động xã hội nào đó, bố mẹ cô luôn đứng sau để hỗ trợ con.

Huyền My bên bố mẹ và em trai.

Dưới đây là tâm sự của Huyền My về bố:

"Hôm nay là sinh nhật bố!

Có lẽ, đây là bức ảnh hiếm hoi chụp cùng bố trên báo, vì lí do "bố không thích lên báo". Từ trước tới nay, ở bất cứ sự kiện lớn nhỏ, mọi người hay thấy mẹ tôi đi cùng mà không thấy bố, nhưng ít ai biết rằng, bố là "tài xế bất đắc dĩ", đưa mẹ con tôi đến rồi đi về, bố cũng kiêm luôn làm "quản lý" cho tôi. Ở các chương trình, bố mẹ tôi luôn đứng phía sau tôi, với lí do bố mẹ là hậu phương, còn thể hiện như thế nào là ở con, bố mẹ chỉ có thể dạy con, không sống hộ con được".

Ngày bé, tôi thường gọi bố là "anh yêu", vì quá hợp bố, bố đưa đi học, bố đón về, bố đưa đi bơi, đưa đi học thêm, đi họp phụ huynh, nói chung, hồi đấy mẹ bị ra rìa, vì tôi suốt ngày bám lấy bố.

Gia đình Huyền My trong chuyến du lịch Dubai hồi đầu năm.

Lớn lên một chút, ít nói chuyện với bố hơn, ít dần ít dần, đến một quãng thời gian, ở tuổi trẻ, con người ta sẽ có một chút vô tâm với gia đình. Tôi cũng vậy, lúc đó, tôi sống cho bản thân nhiều hơn, lúc nào cũng thấy việc mình làm là đúng, còn những thứ bố mẹ nói thật thừa thãi. Bẵng đi cũng mấy năm, sống với suy nghĩ "hơi" ích kỉ như vậy... Đến tuổi biết suy nghĩ, tôi thấy tiếc những năm như vậy, nhưng bố yên tâm đi, con biết suy nghĩ giống bố mà, đừng lo!

Không dưới chục lần, tôi gặp những người không quen biết, từ lúc chưa là Á Hậu, họ kêu bố tự hào về tôi lắm, hay khoe ảnh tôi, tôi mới biết. À, hoá ra trong mắt mọi người tôi chỉ là cô gái bình thường, nhưng trong mắt bố tôi thì tôi rất đặc biệt, là con gái có 1-0-2!!!

Để có ngày hôm nay, công lao phần lớn của bố mẹ tôi đấy, uốn nắn tôi từ bé theo kiểu "phát xít", dạy dỗ từ việc cầm dao cầm dĩa tay nào, nói chuyện với đối phương ra làm sao, lịch sự như thế nào...

Huyền My đã có giai đoạn vô tâm với gia đình nhưng giờ biết suy nghĩ, cô thấy tiếc những ngày tháng đó.

Còn ngày hôm nay, tôi 21 tuổi còn bố tròn 50. Ngày xưa, còn được bố cõng trên vai xem bắn pháo hoa, đưa đi chơi xèng, bây giờ thì đầu bố nhiều tóc bạc quá rồi. Tuổi 21, không phải lớn nhưng cũng không quá trẻ con, nhất là ở công việc của tôi, cũng biết phân biệt đúng sai, phải trái, tự lập, tự kiếm được chút chút tiền, tự mua sắm cho bản thân và đủ nuôi 2 con chó. Còn bố bao năm nay, vẫn dùng đồ có niên đại mấy chục năm, nhăm nhe mua đồ sale vào dịp Tết, mua đồ đắt là nhất định không dùng ...

Nhưng mặc kệ bố, con đã "nhỡ" sa chân vào LV mua quà tặng bố sinh nhật tròn nửa đời người. Chúc bố luôn mạnh khoẻ, vui tươi xì-tin, hạnh phúc, biết "tâm lý" với con hơn chút chút, đỡ khó tính đi nha...

Happy birthday anh yêu!"

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt