Á hậu Huyền My làm mẹ đỡ đầu cho con của cặp đôi kín tiếng showbiz

Ngày 27/03/2016 09:57 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My và người mẫu Hạ Vy đến sớm chúc mừng đạo diễn Phạm Hoàng Giang - cựu người mẫu Minh Hạnh đón con gái chào đời.

Cách đây ít phút, "bà trùm" làng mẫu Hạ Vy chia sẻ, vợ chồng đạo diễn Phạm Hoàng Giang và cựu người mẫu Minh Hạnh đã đón một cô "công chúa" chào đời tại Hà Nội. Hạ Vy và Á hậu Huyền My rủ nhau đến sớm chúc mừng. Huyền My còn nhận làm mẹ đỡ đầu của bé và trổ tài bế trẻ sơ sinh.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cũng vui mừng thông báo, con gái anh chào đời vào lúc 8h15 ngày 27/3/2016. "Mọi thứ đều tốt đẹp và suôn sẻ!", ông bố hai con khoe với bạn bè. Trước đó, Hoàng Giang đã rất hồi hộp khi chuẩn bị có thêm thành viên mới trong gia đình.

Tiểu thiên thần của cựu người mẫu Minh Hạnh được đặt tên là Phạm Khánh My, biệt danh MyMy. Cặp đôi đã có một cậu con trai đầu lòng là bé Anh Minh.

Huyền My khéo léo bế con gái của đạo diễn Hoàng Giang và cựu người mẫu Minh Hạnh.

Cô nhận làm mẹ đỡ đầu cho tiểu công chúa của cặp đôi kín tiếng này.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang vui mừng khi con thứ 2 chào đời.

Á hậu Huyền My và siêu mẫu Hạ Vy còn tranh thủ chụp hình khi hội ngộ trong buổi sáng Chủ nhật.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang và cựu người mẫu Minh Hạnh là một cặp đôi khá kín tiếng trong làng giải trí. Phạm Hoàng Giang là đạo diễn đã làm nên nhiều chương trình hoành tráng như Liveshow Bằng Kiều 2015, Liveshow Trọng Tấn, Đêm tình nhân In Concert; Lễ hội đếm ngược Countdow Party Hải Phòng 2015...

Anh và cựu người mẫu Minh Hạnh đã gắn bó bên nhau hơn 4 năm. Minh Hạnh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào cùng chồng con trên mạng xã hội. Cô cũng hạnh phúc khi được đón đứa con thứ 2.

Hạnh phúc ngọt ngào của gia đình  đạo diễn Phạm Hoàng Giang - cựu người mẫu Minh Hạnh.

Hôm qua trước ngày lâm bồn, cựu người mẫu tâm sự: "Sau tất cả thì chỉ phụ nữ mới dám từ bỏ tuổi trẻ, đam mê và sự thảnh thơi nhàn nhã của thân hình chuẩn để sinh con và lao vào chuỗi ngày bỉm sữa. Vậy nên người đàn ông nào may mắn có vợ hãy luôn yêu thương và chia sẻ vất vả với vợ mình nhé!"

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con