Người đẹp Châu Hải My bị tố quỵt tiền nhà

Ngày 28/06/2014 09:22 AM (GMT+7)

Cựu mỹ nhân TVB gặp rắc rối với tiền bạc dù vẫn là người đẹp hot của TVB.

Mới đây, trên mặt báo xôn xao tin đồn về chuyện chủ nhà của Châu Hải My lên tiếng tố cáo người đẹp quỵt tiền nhà trong nhiều tháng nay. Theo thông tin từ người tự nhận là chủ nhà này cho biết trong thời gian thuê phòng tại đây, Châu Hải My đã bất cẩn làm chập điện và làm cháy một phần căn nhà. Nhưng, sau đó, người đẹp không hề có ý định đền bù và biết mất không dấu vết. Châu Hải My cũng không trả tiền nhà trong 6 tháng vừa rồi.

Người đẹp Châu Hải My bị tố quỵt tiền nhà - 1
Châu Hải My bị tố quỵt tiền.

Được biết, hợp đồng thuê nhà của Châu Hải My là từ tháng 7/2013 đến tháng 7/2015 với giá 26.000 NDT/tháng. Trong khi đó trong thời gian gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng đang bận rộn với vai diễn Võ Tắc Thiên. Đây được coi là vai diễn được mong đợi nhất màn ảnh CBiz. Theo nhiều nguồn tin, mỗi tập phim, Châu Hải My kiếm được 145.000 NDT. Với số tiền này, người đẹp nổi tiếng thừa sức chi trả cho số tiền nhà mình nợ.

Người đẹp Châu Hải My bị tố quỵt tiền nhà - 2
Châu Hải My trong tạo hình Võ Tắc Thiên.

Châu Hải My từng được yêu thích với những vai diễn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Dương Gia Tướng... Người đẹp chính thức gia nhập làng giải trí từ sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hongkong. Sinh năm 1966, dù đã bước sang tuổi 48 nhưng Châu Hải My vẫn là ngôi sao sáng giá của lò đào tạo TVB.

Người đẹp Châu Hải My bị tố quỵt tiền nhà - 3
Châu Hải My trong vai diễn Chu Chỉ Nhược của Ỷ thiên đồ long ký.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ