Người đẹp "Mặt trăng ôm mặt trời" lại có bầu 5 tháng

Ngày 23/11/2015 14:35 PM (GMT+7)

Han Ga In và Yeon Jung Hoon lại chuẩn bị đón con đầu lòng vào thời gian tới.

Người đẹp "Mặt trăng ôm mặt trời" lại có bầu 5 tháng

Theo thông tin mới đây nhất từ người đại diện của gia đình, Han Ga In và Yeon Jung Hoon chuẩn bị chào đón thêm một thiên thần nhỏ sắp chào đời trong thời gian tới. Hôm nay (ngày 23/11), đại diện của BH Entertainment, công ty quản lý của Han Ga In cho biết: "Han Ga In có bầu ở tuần thứ 19, ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Đây là lần thứ 2 cô có bầu kể từ sau khi kết hôn 10 năm trước năm 2005".

nguoi dep "mat trang om mat troi" lai co bau 5 thang - 1

"Cả gia đình của Han Ga In và Yeon Jung Hoon rất hạnh phúc trước tin mừng này. Han Ga In rất thận trọng với sức khỏe hiện tại và thậm chí hạn chế việc đi ra ngoài và đang rất nỗ lực học tập các bài tập trước khi sinh con", người đại diện cho biết thêm.

Trước đó, Han Ga In từng có bầu con đầu lòng vào tháng 4/2014 nhưng thật không may khi cô bị sảy thai chỉ sau vài tuần thông báo. Tin tức nữ diễn viên Mặt trăng ôm mặt trời có bầu lần 2 khiến các fan rất vui mừng. Tất cả đều gửi lời chúc mừng và cầu mong cho cả mẹ và em bé được khỏe mạnh.

nguoi dep "mat trang om mat troi" lai co bau 5 thang - 2

nguoi dep "mat trang om mat troi" lai co bau 5 thang - 3

Bi Rain sẽ tiết lộ chuyện đám cưới với các fan

Ngày 21/11 vừa rồi, Bi Rain vừa bất ngờ cập nhật trên trang cá nhân lời giải thích về tin đồn đám cưới của anh và bạn gái Kim Tae Hee. Nam tài tử nổi tiếng đã có những chia sẻ rất riêng xung quanh chuyện kết hôn.

"Xin chào, Tôi là Rain, Jung Ji Hoon. Thời gian gần đây, tôi đang cảm thấy rất lạnh. Hãy cẩn thận với bệnh cảm cúm. Đã có một vài bài báo viếc về chuyện tôi chuẩn bị kết hôn và khiến nhiều người khó hiểu. Tôi quyết định viết những dòng này vì tôi cảm thấy sẽ chính xác hơn nếu nghe trực tiếp từ chính tôi. Hôn nhân là một chuyện cả đời. Đó là sự kiện lớn đối với các cặp đôi. Vì tầm quan trọng của nó, tôi tin rằng việc mình nói thẳng mọi chuyện cho các fan là hoàn toàn đúng. Tôi nghĩ đây là sự tôn trọng của tôi đến tất cả các bạn. Từ giờ trở đi, xin đừng tin vào bất kỳ điều gì bạn nghe thấy trừ khi bạn nghe trực tiếp điều đó từ chính tôi. Cám ơn", Bi Rain chia sẻ.

nguoi dep "mat trang om mat troi" lai co bau 5 thang - 6

nguoi dep "mat trang om mat troi" lai co bau 5 thang - 7

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 1/2013. Ngày 20/11 vừa rồi, tin đồn đám cưới của cặp đôi xuất hiện. Trên thực tế, Bi Rain đang có kế hoạch gặp gỡ các fan vào ngày 11-13/12 tại The Squall 2015-2016 Rain in Seoul, Seoul Olympic Park. Trong khi đó, bộ phim gần nhất của Kim Tae Hee - Yong Pal vừa kết thúc đầu tháng 10.

nguoi dep "mat trang om mat troi" lai co bau 5 thang - 8

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn