Người đẹp phim "Mặt trời của chàng Joo" hẹn hò

Ngày 30/05/2014 00:34 AM (GMT+7)

Đại diện công ty quản lý của Gong Hyo Jin đã xác nhận thông tin hẹn hò.

Năm 2014 đánh dấu tình yêu của nhiều cặp sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn. Đặc biệt, khác với trước đây, các cặp đôi đều công khai chuyện mình đang hẹn hò trên mặt báo thay vì giấu kín như trước đây. Sau thông tin cho rằng Song Hye Kyo đã bí mật hẹn hò với sao nam Kang Dong Won tại Paris, mới đây, trên mặt báo lại đăng tải tin đồn Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook đang qua lại với nhau.

Người đẹp phim quot;Mặt trời của chàng Jooquot; hẹn hò - 1

Người đẹp phim quot;Mặt trời của chàng Jooquot; hẹn hò - 2
Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook bí mật hẹn hò cùng nhau.

Thông tin này được Sport Seoul đăng tải cùng với hình ảnh cặp đôi kín đáo gặp gỡ để tránh sự soi mói của báo chí truyền thông. Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook gặp nhau thông qua một buổi họp mặt với những người đồng nghiệp trong giới. Cặp đôi đều có niềm đam mê về thời trang và đặc biệt, họ có điểm chung đều là diễn viên kiêm người mẫu. Chính từ tính cách giống nhau, nghề nghiệp giống nhau, cặp đôi dễ dàng chuyển dần từ mối quan hệ tình bạn sang tình yêu.

Người đẹp phim quot;Mặt trời của chàng Jooquot; hẹn hò - 3
Hình ảnh cả hai được đăng tải trên mặt báo.

Người đẹp phim quot;Mặt trời của chàng Jooquot; hẹn hò - 4
Cặp đôi được khá nhiều người ủng hộ.

Sau khi tin đồn hẹn hò của họ được đăng tải, một người quen của cả hai đã khẳng định Gong Hyo Jin và Lee Jin Wook đang hẹn hò. Phía đại diện của công ty quản lý của cặp đôi cũng chính thức lên tiếng xác nhận cả hai đang qua lại với nhau.

Người đẹp phim quot;Mặt trời của chàng Jooquot; hẹn hò - 5
Lee Ji Wook từng hẹn hò với Gong Hyo Jin.

Trước đó, Lee Ji Wook từng có thời gian hẹn hò với "nữ hoàng phim bi" Choi Ji Woo. Tuy nhiên, cặp đũa lệch này sớm chia tay sau khi Lee Ji Wook nhập ngũ. Chuyện tình của họ để lại nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ.

Người đẹp phim quot;Mặt trời của chàng Jooquot; hẹn hò - 6
Gong Hyo Jin và So Ji Sub trong Mặt trời của chàng Joo.

Gong Hyo Jin hiện cũng đang được yêu thích từ sau vai diễn trong Mặt trời của chàng Joo đóng cặp cùng So Ji Sub. Mặc dù không sở hữu vẻ ngoài quá xinh đẹp nhưng Gon Hyo Jin lại được khán giả yêu thích vì lối diễn xuất tự nhiên và hài hước.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn