Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Diễn viên Mặt trời Quân chủ bị kiện hơn 2 tỷ đồng

Ngày 07/02/2014 16:19 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin vừa bị một công ty quảng cáo tố quỵt tiền.

Thời gian gần đây, chuyện các diễn viên nổi tiếng dính tới kiện cáo không phải là chuyện hiếm. Cách đây không lâu, công ty Company S, một công ty chuyên môi giới người mẫu quảng cáo đã đâm đơn kiện nữ diễn viên Gong Hyo Jin và đòi bồi thường số tiền lên tới 120 triệu won (khoảng 110.000 USD) vì đã vi phạm hợp đồng.

Diễn viên Mặt trời Quân chủ bị kiện hơn 2 tỷ đồng - 1
Nữ diễn viên Gong Hyo Jin bị tố quỵt tiền.

Được biết, nữ diễn viên của Mặt trời của Quân chủ được một hãng thời trang thể thao nổi tiếng thuê thông qua dịch vụ của công ty Company S. Theo như những gì được ghi trong bản hợp đồng, Gong Hyo Jin phải trả cho Company S 30 triệu won/năm và tiếp tục trả số tiền này nếu mỗi năm hợp đồng trên được gia hạn.

Người đại diện của công ty Company S cho biết: "Gong Hyo Jin đã không trả cho chúng tôi một đồng nào từ khi hợp đồng của cô ấy với thương hiệu thời trang thể thao được gia hạn thêm vào năm 2009". Đáp lại lời tuyên bố này, quản lý của nữ diễn viên nổi tiếng cho biết lời buộc tội của Company S là sai sự thật. Được biết, vào tháng 12/2009, công ty quảng lý cũ của Gong Hyo Jin và Company S đã đồng ý không trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.

Diễn viên Mặt trời Quân chủ bị kiện hơn 2 tỷ đồng - 2
Gong Hyo Jin và So Ji Sub trong Mặt trời của Quân chủ.

Gong Hyo Jin hiện đang là một trong những diễn viên được yêu thích của màn ảnh Hàn. Cô khá quen mặt với khán giả truyền hình Việt qua một số phim như Sang Doo, Let's Go to School, Crush and Blush, Pasta, The Greatest Love... Gần đây nhất, Gong Hyo Jin đã tạo nên một cơn sốt với bộ phim Master's Sun (Mặt trời của Quân chủ) đóng cặp cùng So Ji Sub.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục