Người mang thai hộ cho Kim Kardashian đã có bầu được 3 tháng, có thể sinh vào năm sau

Ngày 27/07/2017 11:40 AM (GMT+7)

Kim Kardashian và Kanye West sắp chào đón đứa con thứ 3.

Theo tin tức mới nhất từ Us Weekly, cặp vợ chồng nổi tiếng Kim Kardashian và Kanye West đã tìm được người mang thai hộ tại San Diego. Hiện tại, người phụ nữ này đã có bầu được 3 tháng và có thể sinh con cho hai vợ chồng vào tháng 1 năm sau.

Người mang thai hộ cho Kim Kardashian đã có bầu được 3 tháng, có thể sinh vào năm sau - 1

Người mang thai hộ cho Kim Kardashian đã có bầu được 3 tháng.

Được biết, người mang thai hộ này có kinh nghiệm qua nhiều lần trước đó. Thậm chí, cô còn quay video quảng cáo về quá trình mang thai chia sẻ trên trang cá nhân. Vì Kim Kardashian bị mắc chứng nhau cài răng lược, khó có thể tiếp tục sinh con, nên sau khi chào đón 2 thiên thần nhỏ, Kim và Kanye đã quyết định nhờ người mang thai hộ thêm đứa con thứ 3.

Người mang thai hộ cho Kim Kardashian đã có bầu được 3 tháng, có thể sinh vào năm sau - 2

Gia đình hạnh phúc của Kim sắp có thêm thành viên mới.

Có thông tin tiết lộ Kim và Kanye đã trả số tiền là 45.000 USD (1 tỷ VNĐ) trong vòng 10 tháng cho người mang thai hộ. Nếu mang thai đôi, cả hai vợ chồng sẽ chia trả thêm là 5.000 (110 triệu VNĐ). Ngoài ra, ngôi sao truyền hình thực tế cũng quyết định bỏ ra khoản phí là 68.850 USD (1,5 tỷ VNĐ) cho người giới thiệu trung gian giữa hai bên.

Người mang thai hộ cho Kim Kardashian đã có bầu được 3 tháng, có thể sinh vào năm sau - 3

Kim và Kanye chi khá nhiều tiền cho lần mang thai hộ này.

Được biết, các điều khoản hợp đồng mang thai hộ đều được quy định nghiêm ngặt để đảm bảo sức khỏe cho người có bầu và em bé trong bụng. Người phụ nữ mang thai được yêu cầu không hút thuốc, uống rượu, không sử dụng ma túy, không bước vào bồn tắm nước nóng, không ăn cá sống, không chạm vào cát vệ sinh của mèo vì có thể ảnh hưởng tới thai nhi.

Người mang thai hộ cho Kim Kardashian đã có bầu được 3 tháng, có thể sinh vào năm sau - 4

Kim mong muốn các con có thêm em để chơi cùng.

Hiện tại, Kim Kardashian và Kanye West đã có một con gái North (4 tuổi), và con trai Saint (19 tháng tuổi). Kim từng tâm sự cô thích sống trong một gia đình có đông anh chị em. Bởi vậy, người đẹp siêu vòng ba mong muốn các con có thể có nhiều em chơi cùng.

Theo Sao Biển/ DM, US (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kanye West