Vòng 3 sần sùi, xấu xí, Kim Kardashian khẳng định bị "chơi xấu"

Ngày 21/06/2017 14:33 PM (GMT+7)

Kim Kardashian vừa có lời giải thích về loạt ảnh vòng 3 sần sùi trước đó.

Cách đây không lâu, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Kim Kardashian khi cô để lộ vòng 3 sần sùi trên bãi biển trong chuyến đi nghỉ ở Mexico. Vì hình ảnh gây chấn động này mà nhiều fan đã quyết định bỏ theo dõi Kim trên trang cá nhân vì cảm thấy thất vọng. Nhiều người cho rằng khi không qua chỉnh sửa, người đẹp "siêu vòng ba" có vóc dáng khá đồ sộ và xấu xí.

Vòng 3 sần sùi, xấu xí, Kim Kardashian khẳng định bị amp;#34;chơi xấuamp;#34; - 1

Kim Kardashian khẳng định mình bị "chơi xấu".

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên chương trình The View, lần đầu tiên Kim Kardashian có dịp thanh minh vì bộ ảnh kém duyên của mình trước đó. Người đẹp nổi tiếng cho biết cô thực sự bị "dìm" không thương tiếc và đang có người "bôi xấu" Kim trước công chúng.

Vòng 3 sần sùi, xấu xí, Kim Kardashian khẳng định bị amp;#34;chơi xấuamp;#34; - 2

Vòng 3 sần sùi của Kim Kardashian từng khiến fan hốt hoảng.

Kim chia sẻ: "Tôi đã nhìn thấy những bức hình xấu xí khi tôi đang đi du lịch ở Mexico. Có người đã cố tình photoshop những bức hình để đẩy độ sắc nét của chúng lên".

Mặc dù khẳng định mình bị "chơi xấu" nhưng Kim cũng thừa nhận rằng thời điểm đó cô không thường xuyên tập thể dục nên thân hình không được hoàn hảo nhưng không đến mức tệ như bức ảnh. Theo lời của người đẹp "siêu vòng ba" cho biết: "Tôi đã không tập thể dục 12 tuần liền vì có 2 ca phẫu thuật tử cung. Nhưng, tôi không thấy vòng 3 của mình tệ như thế. Có người đã khiến cho nó trông tồi tệ hơn. Tôi đã quyết định bắt đầu tập với một nữ huấn luyện viên mới".

Vòng 3 sần sùi, xấu xí, Kim Kardashian khẳng định bị amp;#34;chơi xấuamp;#34; - 3

Kim vốn nổi tiếng với vòng 3 trứ danh.

Vòng 3 sần sùi, xấu xí, Kim Kardashian khẳng định bị amp;#34;chơi xấuamp;#34; - 4

Người đẹp nổi tiếng đã quyết định tập luyện để lấy lại vóc dáng như trước.

Được biết, nhờ chế độ ăn uống và tập luyện cuối cùng thân hình của Kim Kardashian đã săn chắc và đẹp như trước. Tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực tập luyện vì đam mê. Đặc biệt, việc luyện tập cũng giúp Kim có thể giải tỏa được sự căng thẳng.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h