Người tình nước ngoài của chồng Phương Dung qua đời sau khi nghe hung tin

Ngày 23/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Danh ca Phương Dung đã bất ngờ hé lộ về mối tình cũ của người chồng quá cố.

XEM THÊM VIDEO: Danh ca Phương Dung biết yêu từ khi chỉ mới 5 tuổi?

nguoi tinh nuoc ngoai cua chong phuong dung qua doi sau khi nghe hung tin - 1

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, danh ca Phương Dung đã bất ngờ hé lộ về mối tình cũ của người chồng quá cố.

Thổ lộ trên ghế nóng Người kể chuyện tình, nếu như vợ nhạc sĩ "60 năm cuộc đời" Y Vân từng tâm sự về việc cất giữ những lá thư người tình cũ gửi cho chồng thì danh ca Phương Dung cũng chia sẻ một câu chuyện tương tự. Theo Phương Dung, trước khi cô và chồng quen biết nhau, chồng cô từng có mối tình sâu đậm với một người phụ nữ Pháp khi đi du học. 

Lúc ông trở về Việt Nam, người phụ nữ đó đã viết một bức thư với nội dung oán trách vì bị bỏ rơi. Đến nay, danh ca Phương Dung vẫn còn lưu giữ bức thư đó.

nguoi tinh nuoc ngoai cua chong phuong dung qua doi sau khi nghe hung tin - 2

Vào năm 2017, khi chồng của Phương Dung qua đời, gia đình nữ danh ca báo hung tin sang Pháp cho người tình cũ của ông được biết và bà đã khóc rất nhiều. Trùng hợp thay, một tháng sau đó, người phụ nữ Pháp đó cũng qua đời ở tuổi 76.

Chồng danh ca Phương Dung là ông Võ Doãn Ngọc đã đột ngột từ trần tại Melbourne, Úc vào ngày 2/8 (theo giờ địa phương), hưởng thọ 88 tuổi. Nguyên nhân tử vong của chồng nữ danh ca được xác định là do bị nhồi máu cơ tim. Trước đó vài ngày, ông còn gọi điện về Việt Nam nói chuyện và động viên bà giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra vào đúng vào ngày sinh nhật bà.

Cuộc tình của vợ chồng Phương Dung từng vấp phải sự phản đối của mẹ đẻ. Tuy nhiên bà và ông xã hơn 17 tuổi vẫn sống hạnh phúc đến khi ông qua đời.

nguoi tinh nuoc ngoai cua chong phuong dung qua doi sau khi nghe hung tin - 3

Vợ chồng nữ danh ca định cư tại Úc và có 8 người con đều đã trưởng thành, thành đạt, trong đó có một người con gái tên Phương Vy nối nghiệp ca hát của bà.  

Danh ca Phương Dung nói Dương Triệu Vũ hỗn hào: Đàm Vĩnh Hưng tố ngược?
"Cô là tiền bối của tụi con và là giám khảo - và tụi con cũng am hiểu luật chơi. Nhưng tụi con cũng được quyền bày tỏ suy nghĩ và những cảm xúc của...
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ