"Người yêu tin đồn" công khai mối quan hệ với Angela Phương Trinh

Ngày 06/01/2015 21:35 PM (GMT+7)

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái vừa bất ngờ chia sẻ chuyện tình đang hẹn hò Angela Phương Trinh trên trang cá nhân.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người đàn ông được xem là "người yêu tin đồn" của Angela Phương Trinh đã bất ngờ chia sẻ một status dài công khai tình cảm giữa hai người. Kèm theo đó, vị bác sĩ này còn chia sẻ một hình ảnh rất tình cảm chụp với Angela Phương Trinh.

Vị bác sĩ nổi tiếng này đã viết: "Em yêu, anh biết em sẽ giận khi anh viết những dòng này. Chúng ta đã tìm hiểu nhau đủ lâu và yêu nhau. Nhớ lần đầu gặp em, một cô gái dễ thương, lễ phép, nhẹ nhàng và anh đã ngạc nhiên vì em khác hẳn như những gì anh biết qua báo chí. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, anh càng nhận ra ở em một người nhân hậu luôn nghĩ đến người khác và anh đã yêu em. Khi yêu nhau, lúc nào chúng mình cũng phải che giấu. 

Tuy thời gian qua tình yêu đã giúp em thay đổi tốt hơn nhưng em luôn sợ khi biết quen anh mọi người sẽ thành kiến, nghĩ em quen đại gia lớn tuổi vì em đã từng bị mang tiếng trong quá khứ. Thật ra, anh chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ, dùng chính đôi tay mình để làm đẹp cho mọi người trong đó có em và em đã ngưỡng mộ anh và yêu anh. Tình yêu luôn có lý lẽ của nó và không phân biệt tuổi tác,anh muốn anh và em tự tin tay trong tay đi bất cứ đâu, cuộc thi bước nhảy hoàn vũ đã tạo cho em nhiều áp lực, anh không muốn nhìn thấy em phải chịu thêm áp lực mỗi khi gặp anh nữa".

quot;Người yêu tin đồnquot; công khai mối quan hệ với Angela Phương Trinh - 1

Bức ảnh tình tứ được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Để xác nhận thông tin này, phóng viên đã liên lạc với bác sĩ Chiêm Quốc Thái và được anh khẳng định nội dung trên trang cá nhân vừa đăng tải là do chính anh chia sẻ. Hỏi về nguyên nhân đưa ra quyết định công khai chuyện tình cảm rất được công chúng tò mò, vì bác sĩ nổi tiếng chỉ nói ngắn gọn: "Vì tôi không muốn Trinh gặp quá nhiều áp lực khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Thật sự, trong thời điểm này Trinh rất ngại gặp tôi vì sợ bị báo chí soi, nhưng tôi muốn công khai chuyện này để mọi người biết và Trinh sẽ cảm thấy thoải mái, không gặp áp lực". Riêng Angela Phương Trinh thì số điện thoại cô liên tục báo đang "bận"!

quot;Người yêu tin đồnquot; công khai mối quan hệ với Angela Phương Trinh - 2

Tấm ảnh tình tứ bị bắt gặp cách đây không lâu.

Được biết, những ồn ào tình cảm giữa Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái xuất hiện trên truyền thông cách đây không lâu khi hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau được lan truyền trên mạng. Lúc đó, Angela Phương Trinh đã phủ nhận và cho biết hình ảnh đó chụp trong buổi đi ăn để bàn bạc công việc chứ không phải hẹn hò.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh