Nhã Phương bất ngờ gửi clip nói yêu Trường Giang

Ngày 21/11/2015 10:44 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Khúc hát mặt trời" an ủi và bày tỏ yêu thương khi thấy bạn trai buồn.

Tin đồn danh hài Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau bắt đầu nổi lên sau bộ phim "49 ngày" mà hai người đóng chung. Dù thường xuyên sánh đôi bên nhau trong những sự kiện và có những cử chỉ tình cảm, âu yếm nhưng cả hai chưa bao giờ chính thức thừa nhận mà luôn lấp lửng về mối quan hệ này.

Nhã Phương động viên Trường Giang đừng buồn và bày tỏ yêu thương với danh hài.

Mới đây, Nhã Phương bị báo chí bắt gặp "hẹn hò" cùng trai lạ, còn Trường Giang thường xuyên đăng những trạng thái buồn trên mạng xã hội giống như đang thất tình. Điều đó làm nhiều người cho rằng tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp và danh hài đã rạn vỡ.

Trường Giang liên tục đăng tâm sự buồn trong những ngày gần đây.

Tuy nhiên, vài giờ trước, Trường Giang đã đăng một clip do Nhã Phương gửi. Trong đó, người đẹp "Khúc hát mặt trời" tâm sự, an ủi bạn trai đừng buồn, động viên anh vượt qua và không ngại nói những lời ngọt ngào yêu thương: "Thương anh lắm, thương nhiều lắm và cũng rất lo lắng, nên đừng buồn nữa nha", "Em yêu anh, yêu nhiều nhiều".

Cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương được nhiều người ủng hộ.

Trước những thổ lộ của người yêu, Trường Giang "đáp trả" lại đầy tình cảm như một lời hứa xác định gắn bó với cô: "Anh sẽ lo cho em phần đời còn lại!" Nhiều người hâm mộ hy vọng, Trường Giang và Nhã Phương sẽ có một kết cục tình yêu đẹp.

Clip Nhã Phương nói yêu Trường Giang:

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ