Jessica Minh Anh tự tin trên truyền hình VTV1

Ngày 21/11/2015 09:56 AM (GMT+7)

Siêu mẫu quốc tế vừa có chuyến trở về VN và trả lời phỏng vấn VTV1.

Jessica Minh Anh tự tin trên truyền hình VTV1

Nữ hoàng của các sàn diễn độc đáo nhất thế giới Jessica Minh Anh “Queen of catwalk stunts” vừa đặt chân xuống Hà Nội với lịch làm việc dày đặc.

Trong 2 ngày vừa qua, người mẫu kiêm chuyên gia tổ chức các chương trình thời trang hàng đầu thế giới đã quay hàng loạt các chương trình cho đài VTV

Ttrong đó có chương trình Talk Vietnam và Đời Sống Thường Ngày (sẽ được phát vào Thứ Bảy ngày 21 tháng 11) bên cạnh các chương trình Tết.

Jessica cũng trả lời phỏng vấn báo chí về sự nghiệp của cô trong lĩnh vực thời trang, và giao lưu với hàng trăm sinh viên trường đại học FPT Hà Nội.

Đây là một dịp học hỏi kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên trong nước không chỉ về việc học tập và làm việc tại nước ngoài, mà còn về khả năng gây dựng sự nghiệp dưới vai trò doanh nhân.

Jessica Minh Anh không chỉ nổi tiếng với các sàn diễn không tưởng, mà còn được giáo viên và sinh viên từ nhiều nước như Anh, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, và Ý khâm phục và coi trọng vì cô thường xuyên dành thời gian cho thế hệ trẻ.

Cô luôn khuyên khích sinh viên theo đuổi ước mơ của mình và đưa ra những lời khuyên thiết thực và bổ ích. Jessica Minh Anh cũng đã tận tình giúp đỡ rất nhiều sinh viên thực tập trong các chương trình lớn của cô vòng quanh thế giới. 

Vào tuần tới, Jessica Minh Anh sẽ tiếp tục phỏng vấn với đài truyền hình và giao lưu với một số trường đại học và học viện tại Hà Nội. 

Mr Đàm và Trường Giang hóa anh em sinh đôi

Phần mở đầu của Bước nhảy ngàn cân số tới đây không giống như bất kỳ một tập nào khác từ trước đến nay. Thí sinh, partner và cả MC đều không xuất hiện một cách bình thường như mọi lần. Ngay từ mở màn, khán giả đã có dịp chứng kiến sự hóa thân của Trường Giang vào vai người mà anh luôn thần tượng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Bước ra sân khấu một cách bảnh bao với bộ vest màu nhung đỏ nền nã, giày “tông xuyệt tông” với quần áo và mái tóc tẩy trắng sao y bản chính, Mười Khó nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ, cổ vũ từ khán giả trường quay. Mr. Đàm xuất hiện ngay sau đó để cùng song ca bài hát hit một thời “Tình ơi xin ngủ yên” với Trường Giang.

Với phong cách phục sức giống hệt nhau, nhìn nam danh hài và “Ông hoàng nhạc Việt” cứ như anh em sinh đôi… quần áo. Mặc dù chỉ lipsync nhưng Mười Khó diễn xuất rất nhập tâm và có phần phóng đại quá đáng khiến Hoài Linh phải ra tay “dẹp loạn” ngay sau đó.

“Ông Sáu Bảnh” cho rằng Trường Giang cứ làm tốt bổn phận làm MC của mình đi chứ “đừng có ham” lấn sân làm gì. Màn tung hứng hài hước của Hoài Linh và Trường Giang khiến người xem “cười lăn

Theo T.A (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình