Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang

Tiểu Minh Ngày 20/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trong khi Nhã Phương không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào mà để cho công ty quản lý lên tiếng, thì Trường Giang đã có hành động chứng minh tình cảm và bảo vệ vợ.

XEM VIDEO: Trích đoạn phim 1990 được đạo diễn Nhất Trung chia sẻ, nói ẩn ý về thái độ của 1 diễn viên trong phim khiến dân mạng cho rằng Nhã Phương "mắc bệnh ngôi sao".

Những ngày qua, Nhã Phương là cái tên được giới truyền thông và cư dân mạng đặc biệt quan tâm, khi được cho là nhân vật bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao", thiếu hợp tác với ekip làm phim. Điều này buộc bộ phim 1990 của anh phải dời lại ngày công chiếu vô thời hạn dù đã ấn định thời điểm ra rạp. Hiện tại, sau những chia sẻ của vị đạo diễn, Nhã Phương không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Thay vào đó, cô để phía đơn vị quản lý của mình lên tiếng. 

Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang - 1

Nhã Phương là 1 trong 3 nữ chính trong phim "1990" của đạo diễn Nhất Trung cùng với Diễm My 9X và Lan Ngọc.

Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang - 3

Chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung kèm đoạn clip diễn xuất của Nhã Phương được đăng tải trên mạng xã hội.

Giữa thời điểm bà xã bị tai tiếng bủa vây, hành động mới nhất của Trường Giang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Anh đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương và con gái trong bữa tiệc sinh nhật, ẩn ý động viên vợ giữa scandal ồn ào nhất trong sự nghiệp của cô. Nam danh hài viết ngắn gọn: "Cảm ơn 2 mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang - 4

Chỉ 1 câu nói của Trường Giang đã đủ thể hiện tình cảm, sự quan tâm của anh dành cho Nhã Phương.

Hành động của nam diễn viên được nhiều người hâm mộ cặp đôi ủng hộ, "thả tim", khen "Mười Khó" đã có cách ứng xử nhẹ nhàng, tinh tế giữa thời điểm nhạy cảm này: "Có người chồng xứng đáng ghê. Bên ngoài ra sao mặc kệ, có chồng bên cạnh động viên vậy là được rồi", "Đúng thật, chỉ cần có người đàn ông yêu bạn, dù cả thế giới có ghét bỏ và sai với bạn bao nhiêu thì vẫn có anh ấy bên cạnh che chở", "Anh Giang đúng là người đàn ông của gia đình. Không dài dòng văn tự, không nhiều lời nhưng luôn bảo vệ gia đình mình", "Không cần nói nhiều, hình ảnh và hành động nói lên tình cảm của Trường Giang rồi. Đúng chuẩn người chồng tốt", "Thiết nghĩ Nhã Phương chỉ cần điều này"… 

Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang - 5

Nhiều người ngưỡng mộ câu nói Trường Giang dành cho vợ giữa scandal.

Nhã Phương im lặng khi bị tố mắc bệnh ngôi sao và phản ứng của Trường Giang - 6

Chiếc bánh sinh nhật Nhã Phương tặng cũng được Trường Giang chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh trên bánh ẩn ý 2 vợ chồng sẽ nương tựa vào nhau đến già. Ngoài ra, Nhã Phương còn hé lộ cách gọi Trường Giang ngọt ngào là "Ba Tí".

Hiện tại, đơn vị quản lý của Nhã Phương đã có những phát ngôn đầu tiên xoay quanh ồn ào. Đơn vị này cho biết: "Công ty là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội. Riêng với dự án phim '1990', từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên, trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản.

Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-phuong-im-lang-khi-bi-to-mac-benh-ngoi-sao-phan-ung-cua-tru...

Drama diễn viên mắc bệnh ngôi sao khiến phim thiệt hại: Vì sao Nhã Phương bị dân mạng gọi tên?
Những chia sẻ của đạo diễn phim 1990 trên trang cá nhân khiến cư dân mạng đặt nghi vấn Nhã Phương là diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến phim phải dời...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương