Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp "ngọc nữ": 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học

Yến Nguyễn Ngày 30/03/2021 18:14 PM (GMT+7)

Dù đều đã bước qua tuổi 30 nhưng cả Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My đều rất đẹp trong tạo hình nữ sinh diện áo dài trắng.

Ekip sản xuất phim điện ảnh 1990 vừa tung bộ ảnh hé lộ tạo hình thời đi học của 3 mỹ nhân 9x gồm Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương. Bộ ảnh đưa khán giả trở về thời thanh xuân thuần khiết đầy vô tư, quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Trong trang phục áo dài trắng tinh khôi, Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My khiến khán giả bất ngờ với nhan sắc thanh thuần, trong sáng không thua kém gì các nữ sinh đàn em. Dù đã qua ngưỡng 30 nhưng họ vẫn sống trọn vẹn với khoảnh khắc thời thanh xuân rực rỡ, những khoảnh khắc “cảm nắng” dễ thương hay kỷ niệm đáng nhớ thuở “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 1

“Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười” - đó có lẽ là nhận xét chính xác nhất để nói về màn hoá thân của bộ 3.

1990 thuộc thể loại hài, tình cảm, gia đình, xoay quanh cuộc sống của Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn (Hải Nam), Jessica Diễm (Diễm My) với quan điểm sống không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường và một Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, luôn chăm sóc tổ ấm bên cạnh hoàng tử đích thực của đời mình.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 3

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Linh Lan, cô gái nữ dành cả thanh xuân để xây đắp sự nghiệp và khẳng định bản thân.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 4

Diễm My hoá thân thành cô nàng nữ cường Jessica Diễm - người có thể sống hoàn toàn độc lập mà không cần đến đàn ông.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 5

Trong khi đó, Nhã Phương lại thể hiện vai diễn khá giống mình ngoài đời - người phụ nữ của gia đình, hội tụ đủ tố chất “công - dung - ngôn - hạnh” của mẫu phụ nữ truyền thống mà cánh đàn ông thường mong lấy làm vợ.

Họ - những cô gái vừa trải qua thời thanh xuân tươi đẹp - đang đứng trước ngã rẽ của tuổi 30, mang theo thật nhiều lo lắng, tâm sự. Nhã Ca (Nhã Phương) chưa biết cách dung hoà công việc gia đình với cuộc sống riêng tư, Jessica Diễm (Diễm My) luôn hoài nghi đàn ông còn Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) lo sợ về viễn cảnh hôn nhân phức tạp.

Những quyết định, sự lựa chọn của họ sẽ mở ra những con đường hoàn toàn khác nhau trên hành trình trải nghiệm cuộc sống. Là ba người bạn thân từ trong phim đến ngoài đời, cùng ở độ tuổi 30 nhiều áp lực, cùng có những lối đi riêng, liệu nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương sẽ đối diện thế nào với những khó khăn riêng?

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 6

Các nữ diễn viên khá thân thiết ngoài đời, từng có những dự án hợp tác chung nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng góp mặt trong một dự án điện ảnh.

Đó là sự ngỡ ngàng của Lan Ngọc trước một Nhã Phương nhiệt huyết, sôi nổi khác hẳn thời Vừa đi vừa khóc. Đó là cảm giác may mắn của Diễm My khi được học hỏi và chia sẻ từ hai đồng nghiệp, hai cô bạn thân thiết. Nhưng sau tất cả, họ đều cảm thấy hạnh phúc vì vẫn có thể cùng tham gia một bộ phim nói về bước ngoặt tuổi 30 - lứa tuổi mà cả ba đang trải qua, đang ôm ấp những tâm sự, trăn trở của riêng mình.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 7

Ở quãng thời gian thanh xuân ngắn ngủi của con gái, mỗi người lại lựa chọn một lối đi riêng cho mình. Có người dành trọn vẹn cho tình yêu, có người hy sinh cho những ước mơ cao cả, và cũng có người sẵn sàng đánh đổi nó vì những dự định lớn lao.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 8

Giống như 3 nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My trong phim điện ảnh 1990. Có người chấp nhận lấy chồng sớm, lui về làm người phụ nữ của gia đình. Có người chu toàn sự nghiệp rồi mới tính đến việc chồng con, cũng có người dành hẳn tuổi trẻ để theo đuổi mơ ước.

Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My chứng minh đẳng cấp amp;#34;ngọc nữamp;#34;: 30 tuổi vẫn trẻ như thời đi học - 9

Thông qua bộ phim, 3 nữ diễn viên gửi gắm thông điệp đến phái đẹp: Thanh xuân ngắn ngủi lắm, phụ nữ hãy biết yêu thương chính mình. Đừng để những quy chuẩn vô hình của xã hội về chuyện lập gia đình, hôn nhân, công việc... trở thành áp lực của mình. 

Bộ phim điện ảnh 1990 của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 21/4 tới. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lan-ngoc-nha-phuong-diem-my-chung-minh-dang-cap-ngoc-...

Nhã Phương: Tôi sẽ như 1 chú mèo nếu gặp tiểu tam, hôn nhân không hề giống lời đồn
Tại họp báo công bố dự án phim điện ảnh 1990, Nhã Phương đã mở lòng chia sẻ nhiều điều về tuổi 30 của bản thân.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x