Advertisement

Nhắc đến Song Joong Ki, So Ji Sub khen: "Đó là anh chàng rất đàn ông và không toan tính"

Ông xã tương lai của Song Hye Kyo luôn nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp.

Advertisement

Thời gian gần đây, So Ji Sub đang trở thành cái tên hot trên mặt báo với tác phẩm điện ảnh mới mang tên The Battleship Island. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên báo chí, nam tài tử nổi tiếng vừa có chia sẻ mới nhất về bộ phim, về diễn xuất và kế hoạch tương lai của anh.

nhac den song joong ki, so ji sub khen: "do la anh chang rat dan ong va khong toan tinh" - 1

So Ji Sub chia sẻ về đồng nghiệp và bộ phim mới.

Được biết, So Ji Sub nhận được khá nhiều lời đề nghị từ đạo diễn Ryu Seung Wan cho các dự án nhưng vì anh luôn bị xung đột lịch trình nên không thể tham gia những bộ phim trước đó. Tuy nhiên, thời gian này, So Ji Sub đã chấp thuận lời đề nghị của vị đạo diễn danh tiếng.

"Tôi đã nghĩ đây có thể là lần cuối cùng anh ấy đưa ra lời đề nghị với tôi vì vậy tôi đã chấp nhận xuất hiện trong bộ phim lần này mà không hề đọc kịch bản trước", So Ji Sub chia sẻ.

nhac den song joong ki, so ji sub khen: "do la anh chang rat dan ong va khong toan tinh" - 2

Bộ phim Đảo địa ngục đang gây tiếng vang trên toàn Châu Á.

Sau khi chấp nhận vai diễn, So Ji Sub có dịp tham gia đóng chung cùng với hai vị đồng nghiệp nổi tiếng là tài tử gạo cội Hwang Jung Min và nam tài tử trẻ Song Joong Ki. Nhắc đến hai đồng nghiệp của mình, So Ji Sub dành cho cả hai những lời có cánh.

"Tôi học được khá nhiều từ kinh nghiệm diễn xuất của anh Hwang Jung Min và thấy được niềm đam mê diễn xuất của anh ấy", So Ji Sub chia sẻ tiếp: "Riêng Song Joong Ki, cậu ấy đúng là một chàng trai rất đàn ông mà không hề toàn tính điều gì".

nhac den song joong ki, so ji sub khen: "do la anh chang rat dan ong va khong toan tinh" - 3

So Ji Sub khen ngợi hai bạn diễn nam nổi tiếng.

nhac den song joong ki, so ji sub khen: "do la anh chang rat dan ong va khong toan tinh" - 4

Ba nghệ sĩ nổi tiếng bên đạo diễn của bộ phim.

Phim The Battleship Island (Đảo Địa Ngục) dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Hàn Quốc, thời kỳ mà nhiều người dân Triều Tiên trở thành lao động khổ sai trên hòn đảo nổi tiếng dưới sự thống trị của quân lính Nhật Bản.

Khi được phóng viên hỏi liệu anh có cảm nhận được nỗi đau của những công nhân lao động thời kỳ đó, So Ji Sub đã có câu trả lời rất thông minh: "Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng mình có thể cảm nhận được cảm xúc của họ lúc đó. Nó không hề dễ dàng. Nhưng tôi đã tưởng tượng ra trong đầu mình hình ảnh thời kỳ đó. Tôi có thể cảm nhận chắc chắn về sự thống khổ và nỗi buồn của họ. Nhưng, tôi không thể nói rằng tôi chính là họ những năm về trước".

nhac den song joong ki, so ji sub khen: "do la anh chang rat dan ong va khong toan tinh" - 5

So Ji Sub muốn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất.

Nhắc về dự định trong tương lai, nam tài tử Giày thủy tinh cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình cho sự nghiệp diễn xuất hay ca hát. So Ji Sub cũng muốn cải thiện lại khả năng diễn xuất và muốn tham gia các vai diễn dù là vai chính hay vai phụ.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề So Ji Sub
Advertisement
Advertisement