Song Joong Ki thừa nhận khó kìm chế cảm xúc khi bí mật yêu Song Hye Kyo

Ngày 09/08/2017 17:33 PM (GMT+7)

"Đại úy Yoo" luôn có hành động lãng mạn dành cho bạn gái thời điểm tin đồn xuất hiện.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi tuyên truyền phim mới, Song Joong Ki đã có buổi phỏng vấn với báo chí truyền thông. Một lần nữa, cái tên Song Hye Kyo lại được phóng viên nhắc tới. Cũng trong buổi phỏng vấn này, Song Joong Ki lại có những tâm sự rất riêng về chuyện hẹn hò với Song Hye Kyo.

song joong ki thua nhan kho kim che cam xuc khi bi mat yeu song hye kyo - 1

Song Joong Ki cảm thấy khó khăn khi che giấu tình cảm dành cho bạn gái chỗ đông người.

Nhắc tới khoảng thời gian bí mật qua lại, Song Joong Ki tỏ ra khá ngượng ngùng. Thực tế, Song Joong Ki và Song Hye Kyo yêu nhau từ khi còn đóng chung trong phim Hậu duệ mặt trời. Cả hai hẹn hò bí mật tại Nhật Bản và một số nơi ở nước ngoài. Vì không muốn bị báo chí quan tâm quá mức, họ tỏ ra rất kín đáo khi gặp nhau.

song joong ki thua nhan kho kim che cam xuc khi bi mat yeu song hye kyo - 2

Nam tài tử luôn có ánh nhìn rất tình cảm dành cho vợ tương lai.

Nhưng, chính Song Joong Ki là người không thể kìm nén nổi cảm xúc khi ở bên bạn gái. Anh có khá nhiều cử chỉ quan tâm dành cho Song Hye Kyo. Cũng chính điều này khiến cho tin đồn cặp đôi hẹn hò xuất hiện khá nhiều lần trước khi thông tin này được họ công khai.

Thời điểm tham gia KBS Drama Awards vào cuối năm 2016, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cùng có mặt. Mặc dù trước đó họ chỉ thừa nhận là bạn bè thân thiết của nhau và đi hai xe riêng khi tới lễ trao giải nhưng trong chương trình, dễ dàng có thể nhận ra khá nhiều hành động và cử chỉ thân mật của cặp đôi dành cho nhau. Song Joong Ki cũng thừa nhận điều này với phóng viên báo chí. Các fan thích thú khi nghe những chia sẻ của nam tài tử điển trai bởi có một cô bạn gái xinh đẹp như Song Hye Kyo, khó ai có thể kìm lòng mà không quan tâm.

song joong ki thua nhan kho kim che cam xuc khi bi mat yeu song hye kyo - 3

song joong ki thua nhan kho kim che cam xuc khi bi mat yeu song hye kyo - 4

Những khoảnh khắc Song Joong Ki khó kìm lòng trước Song Hye Kyo.

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tới. Hiện tại, địa điểm tổ chức hôn lễ cũng đã được xác nhận tại khách sạn Shilla. Công tác tổ chức cho đám cưới được cặp đôi chính đang từng bước hoàn tất. Các fan háo hức chờ đợi Song Joong Ki nắm tay Song Hye Kyo bước vào lễ đường.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ