Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: "Thu Minh quá khôn ngoan"

Ngày 17/11/2016 16:42 PM (GMT+7)

Đỗ Hiếu thẳng thắn nói về nhận xét của các đàn anh, đàn chị trên ghế nóng "Khởi đầu ước mơ"

Được mọi người biết đến với vai trò mới là Huấn luyện viên trong chương trình Dream High - Khởi đầu ước mơ - cuộc thi nhằm tìm ra những nghệ sĩ mới mà Thu Minh, Huy Tuấn sẽ trực tiếp thách thức 3 nhà sản xuất âm nhạc, Đỗ Hiếu đã chứng minh được năng lực nhìn nhận tiềm năng ngôi sao dù tuổi đời còn khá trẻ.

Những chiến thuật của anh liên tục được Thu Minh khen ngợi, tuy nhiên nhạc sĩ Huy Tuấn liên tục "chặt chém" anh trên ghế nóng. Nói về những nhận xét của các đàn anh, đàn chị, Huấn luyện viên Đỗ Hiếu cho biết: "Thu Minh quá khôn ngoan còn Huy Tuấn nhận xét khá nghiêm khắc. Tuy nhiên, nhờ những nhận xét đó mà Đỗ Hiếu lại có cố gắng hơn trong những liveshow sắp tới".

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 1

Đỗ Hiếu đang thử nghiệm vai trò mới là Huấn luyện viên trong chương trình Dream High - Khởi đầu ước mơ.

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 2

Đỗ Hiếu thẳng thắn nói về nhận xét của các đàn anh, đàn chị trên ghế nóng cuộc thi.

Chia sẻ về dàn chiến binh toàn "trai xinh gái đẹp" của mình, Đỗ Hiếu cho biết: “Tôi yêu cầu thí sinh của mình đặc biệt phải ngoan, chăm chỉ và để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Ngoài giọng hát, các em còn phải có ngoại hình sáng và khả năng vũ đạo ổn.

Ngoài ra, tôi ưu tiên những gương mặt mới, những người có tiềm năng nhưng chưa có cơ hội được đào tạo để biến họ từng bước trở thành ngôi sao. Chính vì thế tôi muốn các thí sinh phải được thử thách liên tục để nâng bản thân mình lên mỗi ngày".

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 3

Tuy chỉ mới lên sóng vài tập nhưng Đỗ Hiếu đã gây ấn tượng với dàn chiến binh toàn trai xinh, gái đẹp trong team của mình.

Tối nay 17/11, liveshow của chương trình được lên sóng. Huấn luyện viên Đỗ Hiếu sẽ tiếp tục thử thách các thí sinh của mình bằng những ca khúc vô cùng khó.​

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 4

Đỗ  Hiếu đánh giá cao giọng ca đặc biệt, rất Tây và ngoại hình quyến rũ bẩm sinh cùng gương mặt xinh đẹp của Phương Minh. Đêm liveshow 2, Phương Minh sẽ quay về với sở trường của mình cùng “Focus” – một ca khúc của ca khúc  Ariana Grande.

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 5

Lục Huy sẽ trình diễn ca khúc “What is love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây tiếp tục là 1 thách thức lớn cho giọng ca sinh năm 1997 nhưng sẽ có nhiều cơ hội cho Huy thể hiện thế mạnh vũ đạo của mình.

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 6

Thí sinh Hồng Châu được nhà sản xuất Touliver đánh giá có đầy đủ các yếu tố để trở thành 1 ca sĩ thị trường tốt. Hồng Châu cũng gây ấn tượng với giọng hát khan đặc trưng và vũ đạo quyến rũ ở vòng bán kết với 1 ca khúc đình đám của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà “Keep me in love”.

Nhạc sĩ chuyên tạo hit Đỗ Hiếu: quot;Thu Minh quá khôn ngoanquot; - 7

Nhóm Flashine gồm 3 thành viên: Dương Quang Tú (1991), Trung Hồ (1997), Mẫn Nguyễn (1997)  sẽ tiếp tục thử thách bản thân với 1 ca khúc khá khó của ca sĩ Trung Quân Idol cùng phần vũ đạo đáng yêu trong đêm thi thứ 2.

Theo Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Hiếu