MC Phan Anh bất ngờ thay Tùng Leo làm giám khảo Chung kết Én Vàng 2016

Ngày 17/11/2016 11:01 AM (GMT+7)

Phan Anh sẽ ngồi ghế nóng trong đêm cuối cùng của cuộc thi tìm kiếm tài năng MC - Én Vàng 2016.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC - Én Vàng 2016 đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và đã đi đến chặng cuối cùng. Tuần trước trong đêm bán kết, cuộc trò chuyện của các thí sinh với những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt đã để lại dấu ấn sâu sắc, đặc biệt là phần thi nhiều cung bậc cảm xúc của Liêu Hà Trinh với sự tham gia của khách mời Trấn Thành.

Đêm thi gay cấn nhất, quyết định 2 chủ nhân của Én Vàng 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 tối nay, ngày 17/11/2016 trên kênh HTV9. Thử thách cuối cùng dành cho 4 "cánh én" Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Phụng Yến và Phong Linh.

Giám khảo Tùng Leo vắng mặt nên MC Phan Anh sẽ thay anh ngồi ghế nóng đêm cuối. Phan Anh là một trong những người dẫn chương trình đình đám của Việt Nam, từng dẫn dắt nhiều show truyền hình nổi tiếng như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo... Thời gian gần đây, Phan Anh ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ vì các hoạt động xã hội ý nghĩa của mình.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 1

Đêm Chung kết xếp hạng Én Vàng 2016 có sự xuất hiện của MC Phan Anh trong vai trò giám khảo.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 2

3 giám khảo quen thuộc: Phước Lập, Trác Thúy Miêu và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Dẫn chương trình cho đêm Chung kết xếp hạng là MC Vũ Mạnh Cường và Én Vàng năm 2015 Lê Đình Minh Ngọc.  

Bên cạnh đó, NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà và Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Anh Tú sẽ biểu diễn trong đêm chung kết.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 3

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 4

Quang Bảo sẽ dẫn chương trình truyền hình thực tế với khách mời là NSƯT Thành Lộc. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Quang Bảo bởi không phải người dẫn chương trình nào cũng có cơ hội được giao lưu, trò chuyện trên sóng truyền hình với “phù thủy sân khấu”, bởi NSƯT Thành Lộc hiếm khi nhận lời tham gia.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 5

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 6

Liêu Hà Trinh sẽ dẫn dắt chương trình giao lưu mang tên "Tự tình lúc 0 giờ" với khách mời - “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và mang đến cho khán giả những mốc son thú vị trong sự nghiệp ca hát của Mr Đàm từ khi còn là chủ tiệm cắt tóc đến hiện nay. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ biểu diễn một ca khúc trong chương trình.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 7

Thử thách dành cho Phụng Yến là dẫn chương trình gameshow mang yếu tố hài trinh thám "Điệp vụ đối đầu". Hỗ trợ cho phần thi của Phụng Yến là nữ đạo diễn trẻ Khả Như, diễn viên Puka, Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Anh Tú, diễn viên Lạc Hoàng Long, Quang Trung và Minh Dự.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 8

Phong Linh sẽ dẫn chương trình talkshow giả định, xoay quanh chủ đề người trẻ khởi nghiệp. Khách mời trong tiết mục của cô là nữ doanh nhân trẻ Tống Khánh Linh (Helly Tống, 21 tuổi), vợ chồng Cơ Liêng Rolan - Joshua Guikema là chủ một thương hiệu cafe nổi tiếng và tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức.

mc phan anh bat ngo thay tung leo lam giam khao chung ket en vang 2016 - 9

Ngoài ra, chung kết Én Vàng 2016 còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Thanh Hà. Chị sẽ thể hiện liên khúc gồm 3 ca khúc: Để gió cuốn đi – Yêu đời yêu người – Cám ơn đêm nay.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng