Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong

Ngày 19/02/2016 11:24 AM (GMT+7)

Nữ diva nổi tiếng không muốn tái hôn lần thứ 3 dù Tạ Đình Phong đã ngỏ lời.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong

Theo thông tin mới đây nhất, hàng tin Phượng Hoàng vừa đăng tải thông tin tiết lộ Tạ Đình Phong và Vương Phi đang rất mặn nồng sau hơn 1 năm bên nhau. Được biết, Tạ Đình Phong từng cố gắng ngỏ lời cầu hôn với Vương Phi nhưng lại nhận được cái lắc đầu từ phía diva nổi tiếng.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 1

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong.

Một số nguồn tin cho biết: "Tạ Đình Phong đã ly hôn được vài năm và tình cảm với Vương Phi đang rất tốt. Bởi vậy, anh ấy muốn cùng sống chung với bạn gái một cách danh chính ngôn thuận". Tạ Đình Phong đã ngỏ lời cầu hôn Vương Phi tới 3 lần vì điều này.

Có tin tức tiết lộ sở dĩ Vương Phi từ chối tái hôn vì cô từng có hai cuộc hôn nhân với Đậu Duy và Lý Á Bằng không được thuận lợi. Cô e sợ cuộc hôn nhân thứ 3 sẽ khó bền vững. Để giảm bớt sự lo lắng cho Vương Phi, Tạ Đình Phong từng nhờ bà Địch Ba Lạp, mẹ anh khuyên nhủ cô.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 2

Cặp đôi vẫn ngọt ngào bên nhau nhưng chưa có ý định làm đám cưới.

Tạ Đình Phong và Vương Phi chính thức tái hợp vào 9/2014 sau khi ly hôn. Chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều ý kiến trái chiều từ phía fan. Nhiều người ủng hộ mối quan hệ của cả hai nhưng cũng có người cho rằng họ đã quá ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân. Bất chấp mọi dư luận, Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn chọn cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 3

Tháng 1 vừa rồi tin đồn cặp đôi bí mật kết hôn xuất hiện.

Cách đây không lâu, trên mặt báo từng đăng tải thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tổ chức đám cưới tại Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc. Sau khi tin tức được đăng tải, cặp đôi nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Nhạc sĩ viết lời nhạc phim "Tây du ký 1986" qua đời

Được biết, ngày 12/2 vừa rồi, nhạc sĩ Diêm Túc, người đã viết lời cho ca khúc Xin hỏi đường ở nơi nao của Tây du ký 1986 đã qua đời tại nhà riêng ở Bắc Kinh. Ông hưởng thọ 86 tuổi. Tang lễ của nhạc sĩ Diêm Túc diễn ra vào hôm qua (ngày 18/2). Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, bạn bè đặc biệt là những người vốn yêu thích ca khúc Xin hỏi đường ở nơi nao. Đám tang đã được truyền hình trực tiếp.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 4

Nhạc sĩ Diêm Túc qua đời.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 5

Ca khúc Xin hỏi đường nơi nao của ông trong Tây du ký 1986 được rất nhiều người yêu thích.

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 6

Đám tang của ông được truyền hình trực tiếp.

Theo ghi nhận của phóng viên, những người có mặt tại tang lễ đều hát vang ca khúc Xin hỏi đường ở nơi nao do ông viết lời như một sự tưởng nhớ tới người đã mất.

Chia sẻ về sự ra đi của Diêm Túc, nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng từng viết: "Ông qua đời là sự mất mát lớn đối với nền nghệ thuật nước nhà. Ông đã để lại hơn 1.000 tác phẩm tâm huyết được đưa vào sử sách. Ngày đưa tang ông, tôi không thể có mặt vì ở quá xa nhưng tôi luôn hướng về ông. Cầu cho nhạc sĩ Diêm Túc có thể yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng".

Vương Phi 3 lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong - 7

Lục Tiểu Linh Đồng tiếc thương trước sự ra đi của Diêm Túc.

Diêm Túc là nhà soạn kịch, nhạc sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Ông là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với nghệ thuật đương đại. Trong số hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật được ông sáng tác phải nhắc tới Xin hỏi đường ở nơi nao, tác phẩm ghi dấu tên tuổi và sự nghiệp của vị nhạc sĩ nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc