Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày

Ngày 14/03/2016 14:28 PM (GMT+7)

Sáng nay (ngày 14/3), tin đồn Hyomin hẹn hò Kang Jung Ho gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên Ilgan Sports bất ngờ đăng tải thông tin thành viên Hyomin (T-ara) hẹn hò với Kang Jung Ho, tuyển thủ bóng chày nổi tiếng của đội Pittsburgh Pirates. Được biết, cặp đôi đã gặp gỡ nhau được 3 tháng và dự định sẽ công khai chuyện hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái. Nhưng, vì chấn thương nghiêm trọng, Kang Jung Ho đã lùi việc công bố tới đầu năm nay.

Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày - 1

Tin đồn Hyomin (T-ara) hẹn hò với Kang Jung Ho xuất hiện trên mặt báo.

Một số nguồn tin tiết lộ, Hyomin và Kang Jung Ho gặp nhau qua một người bạn chung. Hyomin cũng là fan của đội bóng chày của Kang Jung Ho. Cuối tháng 9/2015, thành viên của T-ara được Kang Jung Ho mời tới Pennysylvia để ném bóng khai màn cho đội bóng Pittsburgh Pirates.

Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày - 2

Hyomin từng được mời đến ném bóng khai màn cho đội bóng Pittsburgh Pirates của  Kang Jung Ho.

Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày - 3

Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày - 4

Cả hai anh em khá thân thiết.

Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày - 5

Hyomin là fan của Pittsburgh Pirates cũng như Kang Jung Ho.

Tờ IIgan Sports đưa tin, trong khoảng thời gian hẹn hò, Kang Jung Ho đã đưa Hyomin tới một số nhà hàng ăn uống sau trận đấu. Cặp đôi còn đi dạo quanh thành phố tại Pittsburgh để ngắm cảnh đẹp.

Một người bạn của cặp đôi cho biết, thời điểm Kang Jung Ho bị chấn thương, Hyomin đã nhắn tin trên mạng xã hội và gọi điện thoại ủng hộ tinh thần cho tuyển thủ nổi tiếng mặc dù cô đang rất bận rộn với các dự án.

Xem lại hình ảnh Hyomin tại buổi ném mở màn cho đội bóng Pittsburgh Pirates:

Sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện của Kang Jung Ho đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò trên mặt báo là sai sự thật. Phía công ty của tuyển thủ nổi tiếng sẽ có hành vi pháp lý đối với tờ báo đã đưa những thông tin thiếu căn cứ xác thực. Riêng MBK Entertainment, công ty quản lý của T-ara cũng đính chính tin đồn trên: "Trên thực tế, Hyomin và Kang Jung Ho chỉ là anh em thân thiết. Họ không thể gặp nhau sau trận đấu vì hôm đó lịch trình của cả hai đều kín".

Hiện tại, Hyomin và các thành viên của T-ara đang có mặt tại Việt Nam để tham gia họp fanmeeting cùng một số hoạt động khác. Các cô gái rất vui khi được các fan Việt chào đón nồng nhiệt.

Hyomin (T-ara) phủ nhận hẹn hò cầu thủ bóng chày - 6

Hình ảnh Soyeon và Jiyeon diện áo dài trong chuyến đi tới Việt Nam.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề T-ara đến Việt Nam