Nhân chứng tiết lộ nhìn thấy Song Hye Kyo chờ Song Joong Ki trên xe khi cả hai ở Bali

Ngày 04/07/2017 09:16 AM (GMT+7)

Bị cáo buộc ghi hình bất hợp pháp, MBC vẫn tung bằng chứng Song- Song couple hẹn hò.

Mới đây, chương trình Section TV của đài MBC lại vừa đưa ra bằng chứng mới cho thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo thực sự đã đi nghỉ tại Bali, Indonesia. Thông tin từ nhà đài khiến các fan lại nuôi thêm hi vọng thực sự Song - Song Couple bí mật gặp gỡ nhau.

Được biết, một nhân chứng đã chấp nhận cuộc phỏng vấn qua điện thoại với chương trình. Nhân chứng này là người hâm mộ Song Joong Ki và đã túc trực ở sân bay 3 ngày liền khi nghe tin nam tài tử sẽ tới Bali.

Nhân chứng tiết lộ nhìn thấy Song Hye Kyo chờ Song Joong Ki trên xe khi cả hai ở Bali - 1

Đài MBC công khai đoạn nói chuyện điện thoại của nhân chứng về cuộc gặp gỡ của Song - Song Couple.

Fan nữ này tiết lộ rằng cô nhìn thấy Song Joong Ki ở sân bay và cũng nhìn thấy Song Hye Kyo xuất hiện ngay sau đó không lâu. "Đại úy Yoo" đã đi lên một chiếc xe ô tô với 2 người đàn ông và 3 người phụ nữ, một trong số những người phụ nữ đó là Song Hye Kyo. Tuy nhiên, sau đó, cả hai thay phiên nhau rời xe.

Nhân chứng tiết lộ nhìn thấy Song Hye Kyo chờ Song Joong Ki trên xe khi cả hai ở Bali - 2

Song Joong Ki và Song Hye Kyo thực sự đã gặp gỡ tại Bali?

Một nhân chứng khác mà đài MBC tìm được cho biết không rõ Song Joong Ki và Song Hye Kyo có quan hệ tình cảm hay không nhưng chắc chắn cả hai ở chung một khách sạn.

Đối diện với những thông tin này, một lần nữa, người đại diện của Song Hye Kyo lại lên tiếng. "Chúng tôi không biết chính xác tin tức mà Section TV phát sóng vì chúng tôi thực sự không xem chương trình này. Nhưng, chúng tôi nghĩ cũng chẳng đáng để thanh minh thông tin sai sự thật đó", người đại diện nói.

Nhân chứng tiết lộ nhìn thấy Song Hye Kyo chờ Song Joong Ki trên xe khi cả hai ở Bali - 3

Các fan vẫn mong ngóng chuyện tình này là thật.

Báo chí truyền thông bắt rầm rộ về tin đồn của "Đại úy Yoo" và "Bác sĩ Kang" sau thông tin Song Hye Kyo đến Bali từ ngày 4/6 và trở về Hàn Quốc vào ngày 15/6, còn Song Joong Ki xuất hiện muộn hơn khi có mặt tại Bali từ ngày 7/6 và trở về sớm là vào ngày 13/6. Tin đồn cặp đôi bí mật gặp gỡ tại Bali xuất hiện ngay sau đó. Dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng thông tin hẹn hò của cả hai đến tận thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem lại những khoảnh khắc nhìn nhau "tình hơn cả tình" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo:

Theo Gemini/ MBC, FP (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn