"Nhĩ Khang" Châu Kiệt bị siết nợ vì mê bài bạc

Đánh bạc tại Macau và Las Vegas, Châu Kiệt dính nghi án quỵt nợ.

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt bị siết nợ vì cờ bạc

Trong khi sự nghiệp của dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách ngày càng nổi đình nổi đám, con đường công danh của "Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại hoàn toàn xuống dốc. Không chỉ bị chỉ trích vì nói xấu bạn diễn, Châu Kiệt còn khiến nhiều fan thất vọng vì tỏ thái độ kiêu căng, hay đánh nhau. Mới đây nhất, có thông tin cho biết nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách còn dính nghi án cố ý quỵt một món nợ cờ bạc lớn.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 1

Châu Kiệt dính nghí án quỵt nợ.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 2

Giấy ghi nợ có chữ ký được cho là của Châu Kiệt.

Thông tin Châu Kiệt quỵt nợ được đăng tải trên một weibo nổi tiếng. Được biết, Phúc Nhĩ Khang nổi tiếng một thời đã thua khá nhiều tiền tại các sòng bài ở Macau và Las Vegas. Nam diễn viên đã phải ký giấy nợ để có thể ra ngoài sòng bài. Tuy nhiên, sau đó, anh hoàn toàn biến mất và không thể liên lạc được. Ông chủ các sòng bài hiện đang cố tìm Châu Kiệt để siết nợ.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 3

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 4

Châu Kiệt nổi danh trong Hoàn Châu Cách Cách.

Ngoài cung cấp thông tin, trang Weibo kia còn đăng tải hình ảnh giấy ký nợ của Châu Kiệt với chữ ký là phiên âm tên của nam diễn viên Zhou Jie. Hình ảnh này càng minh chứng cho thông tin quỵt nợ của Châu Kiệt là thật.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 5

Hình ảnh Châu Kiệt xuống sắc cách đây không lâu.

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Kiệt dính tin đồn đánh bạc. Nam diễn viên từng bị đòi nợ ngay trên phim trường. Cũng chính vì không muốn rắc rối cùng nhiều tin đồn không hay về Châu Kiệt mà ít nhà làm phim chọn lựa anh cho các vai diễn mới.

Gia đình Từ Hy Viên hạnh phúc bên nhau

Mới đây, Từ Hy Viên vừa đăng tải hình ảnh gia đình đầm ấm trên trang cá nhân. Bức ảnh thu hút sự quan tâm của nhiều fan. Khoảnh khắc hạnh phúc của Từ Hy Viên bên chồng con khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, cả gia đình Từ Hy Viên đang đi nghỉ biển.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 8

Vợ chồng Từ Hy Viên hạnh phúc bên nhau.

Uông Tiểu Phi cũng chia sẻ hình ảnh bên vợ con trên trang cá nhân với lời nhắn: "Tiểu Nguyệt mỗi ngày một lớn. Làm cha mẹ chỉ có thể ở bên con gái. Đó là điều thật tuyệt vời mà chẳng có gì quan trọng hơn".

Uông Tiểu Nguyệt từng nhận được khá nhiều lời bình luận từ phía các cư dân mạng. Nhiều người nhẫn tâm chê cô bé không đáng yêu và xinh xắn như nhiều em bé khác. Uông Tiểu Nguyệt có đôi mắt giống bố nhưng chiếc cằm giống mẹ.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 9

Con gái Uông Hy Nguyệt không thừa hưởng nhiều nét từ mẹ mà có nhiều điểm giống bố.

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 10

"nhi khang" chau kiet bi siet no vi me bai bac - 11

Hình ảnh gia đình đi nghỉ biển bên nhau.

Cách đây không lâu, Uông Tiểu Phi dính tin đồn ăn chơi bên ngoài trong khi vợ ở nhà chăm con. Cánh phóng viên còn chụp được hình ảnh vị thiếu gia nổi tiếng hẹn hò với em rể Hứa Nhã Quân, chồng Từ Hy Đệ đi chơi thâu đêm cùng gái lạ bên ngoài. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đó chỉ là cuộc gặp mặt bạn bè nhưng nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm với hai người đàn ông có vợ này.

Xem lại hình ảnh bé Uông Hy Nguyệt khi mới chào đời:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ