Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán

Ngày 13/09/2015 19:34 PM (GMT+7)

Nàng Hoa đán nổi tiếng Cbiz đã lên tiếng đáp trả sự chê cười của cư dân mạng.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng rất tích cực tham gia các show thực tế trong đó không thể không nhắc tới chương trình Liên minh người thách thức. Trong tập phát sóng mới đây nhất vào ngày 12/9, Phạm Băng Băng đã cùng tham gia với Lý Thần, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân và một số ngôi sao khác trả lời các câu hỏi Toán học. Tuy nhiên, không như mong đợi của nhiều người, Phạm Băng Băng liên tục trả lời sai những phép tính thậm chí đơn giản nhất.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 1

Phạm Băng Băng trong chương trình Liên minh người thách thức.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 2

Nữ diễn viên trả lời sai một số câu hỏi Toán học.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 3

Phạm Băng Băng rất khéo léo chia sẻ chuyện "dốt" Toán.

Người đẹp họ Phạm chia sẻ: "Khi còn đi học tôi làm văn khá tốt nhưng môn Toán tôi chỉ được 21 điểm (so với thang 100)". Cũng vì những sai lầm này mà trong chương trình Phạm Băng Băng phải chịu phạt.

Sau khi một số người lên tiếng chê cười Phạm Băng Băng dốt Toán, nữ diễn viên đã khéo léo đăng tải trên trang cá nhân: "Chẳng phải những người học kém Toán đều là những thiên thần mà thượng đế phái xuống trần gian hay sao?". Dòng chia sẻ của bạn gái Lý Thần khiến nhiều người thích thú. Một số fan cho rằng Phạm Băng Băng đã kéo léo trả lời rất đáng yêu.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 4

Phạm Băng Băng phủ nhận kết hôn với Lý Thần vào ngày 1/10.

Bàn về tin đồn kết hôn với Lý Thần vào ngày 1/10, Phạm Băng Băng cũng đã có câu trả lời rất thông minh với báo chí trong một sự kiện mới đây: "Không có chuyện đó đâu. Tôi sao dám "vượt mặt" Huỳnh Hiểu Minh. Anh ấy lớn tuổi hơn tôi nên cần kết hôn sớm. Tôi vẫn còn trẻ còn có thể từ từ. Nhưng, chúng tôi chắc chắn sẽ có cái kết viên mãn. Mọi người hãy chờ nhé!".

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng trong Bạch phát ma nữ hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh:

Đồng nghiệp nam "tỏ tình" Lâm Chí Dĩnh

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt bất ngờ chia sẻ dòng trang thái: "Người ta là người đã có vợ con rồi!". Sau khi đăng tải, chia sẻ của Lâm Tuấn Kiệt nhận được nhiều bình luận từ phía các fan. Nhiều người tò mò không hiểu "người ta" mà Lâm Tuấn Kiệt nhắc tới là ai? Câu hỏi nhanh chóng nhận được câu trả lời.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 7

Lâm Tuấn Kiệt và Lâm Chí Dĩnh là bạn bè thân thiết.

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 8

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 9

Cặp đôi làm việc cùng nhau trên sân khấu và trong phòng thu.

Người mà nam ca sĩ nhắc tới thực chất là Lâm Chí Dĩnh. Cả hai mới gặp nhau 3 ngày trước và Lâm Tuấn Kiệt nhanh chóng cảm thấy "nhớ" quý ông trẻ mãi không già này. Đây thực chất chỉ là sự nhớ nhung như tình cảm bạn bè thân thiết nhưng lại bị các fan coi đó là "tình yêu".

Phạm Băng Băng bị chê cười dốt Toán - 10

Lâm Tuấn Kiệt bên bố con Lâm Chí Dĩnh.

Ngay sau dòng chia sẻ của Lâm Tuấn Kiệt, Lâm Chí Dĩnh cũng gửi tin nhắn cả hai nên "hẹn hò" ở địa điểm cũ. Lời nhắn nhủ qua lại của cặp bạn thân nổi tiếng càng khiến cho các fan thích thú.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng