Nhớ Nhã Phương, Trường Giang ngồi lủi thủi một mình xem hình bạn gái

Ngày 11/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong khoảng thời gian giải lao khi đang quay hình, danh hài Trường Giang bị bắt gặp đang lướt xem hình bạn gái Nhã Phương.

Sau chuyện ồn ào tình cảm xảy ra gần đây, nam danh hài Trường Giang chọn cách tập trung hết thời gian vào công việc. Tuy nhiên, mới đây trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh Trường Giang ngồi ở một góc trường quay, cầm điện thoại và đọc một bài báo về Nhã Phương khiến người hâm mộ không khỏi động lòng.

Hình ảnh buồn bã của nam danh hài cho thấy anh vẫn còn rất nhiều tình cảm với Nhã Phương. Nhưng có lẽ, sau những ồn ào không đáng có, cặp đôi đã chọn cách không chạm mặt nhau để mọi chuyện trở nên yên bình. 

Video Trường Giang ngồi thẫn thờ xem hình bạn gái Nhã Phương. 

nho nha phuong, truong giang ngoi lui thui mot minh xem hinh ban gai - 1

nho nha phuong, truong giang ngoi lui thui mot minh xem hinh ban gai - 2

Nam danh hài đọc một bài báo viết về Nhã Phương.

Trước đó, Nhã Phương xuất hiện trong một buổi quay hình về cuộc thi phim ngắn với vai trò ban giám khảo. Trong khi Trường Giang ngày một mệt mỏi và tiều tụy thì cô luôn rạng rỡ và xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.

nho nha phuong, truong giang ngoi lui thui mot minh xem hinh ban gai - 3nho nha phuong, truong giang ngoi lui thui mot minh xem hinh ban gai - 4

nho nha phuong, truong giang ngoi lui thui mot minh xem hinh ban gai - 5

Nhã Phương xinh đẹp và rạng rỡ khi tham dự buổi quay hình tại Hà Nội.

Đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ, đố ai vượt được Trường Giang
Trường Giang nhiều lần thể hiện tình cảm thái quá, nằm ngoài kịch bản với đồng nghiệp nữ trên sân khấu và cả đời thường.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang