Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố

Ngày 26/05/2014 14:37 PM (GMT+7)

Vắng mẹ, Flynn được bố cho đi tắm biển ở Malibu, CA.

Sau kỳ nghỉ dài với mẹ Miranda Kerr tại Úc, mới đây, nhóc Flynn lại được đi tắm biển cùng ông bố nổi tiếng Orlando Bloom tại bãi biển Malibu, CA cuối tuần vừa rồi. Trong khi cậu nhóc diện áo bố đứng trên bờ biển ăn bim bim thì chàng cướp biển nổi tiếng một mình xuống tắm biển.

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 1
Nhóc Flynn mặc áo bố ăn bim bim bên bờ biển.

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 2

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 3

Trong khi con trai đang đứng trên bãi biển chơi thì bố thảnh thơi tắm biển.

Thời gian gần đây, Orlando Bloom thường xuyên đi biển nhân dịp cuối tuần và những ngày nghỉ lễ. Trước chuyến đi với con trai, nam tài tử nổi tiếng thường cùng bạn tới bãi biển nghỉ ngơi. Mới đây nhất, anh vừa cùng một người bạn đi nghỉ tại biển ở Santa Barbara, CA.

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 4
Flynn ôm chặt bố buổi sáng sớm khi rời khỏi nhà.

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 5
Orlando Bloom dành khá nhiều thời gian cho con trai.

Trong khi ông bố nổi tiếng vẫn đang mải mê với sóng biển thì Flynn cực đáng yêu và dễ thương với mái tóc xoăn dài và chiếc áo quá khổ của bố. Cậu bé nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cánh paparazzi.

Gần đây, Orlando Bloom dành thời gian chăm sóc Flynn thay vợ cũ. Anh thường xuyên đưa nhóc Flynn đi chơi. Cả hai bố con khá quấn quýt khi ở bên nhau. Dường như sau khoảng thời gian dài xa cách, tình cảm bố con của Orlando Bloom và Flynn ngày càng thắm thiết.

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 6

Nhóc Flynn đáng yêu khi mặc áo bố - 7
Flynn quấn quýt bên bố sau khoảng thời gian xa cách.

Sau khi ly hôn, Orlando và Miranda dính khá nhiều tin đồn tình cảm. Trong khi chân dài đình đám bị gán hẹn hò với tỷ phú Úc vốn là bạn thân của thì chàng cướp biển nổi tiếng lại bị đồn hẹn hò với Selena Gomez mới đây nhất là người mẫu Anh Laura Paine. Trong khi chồng cũ không mấy bận tâm tới tin đồn thì Miranda Kerr lại lên tiếng phủ nhận và tuyên bố Laura Paine và Orlando Bloom chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí