Những bản sao nhí "kute" của thần tượng Kbiz

Ngày 25/03/2015 15:27 PM (GMT+7)

Có không ít những bản sao nhí của các thần tượng Kpop đáng yêu đến bất ngờ.

Không ít lần các thần tượng Hàn cảm thấy giật mình trước những bản sao nhí giống mình tới từng góc cạnh. Sự giống nhau của các cô bé cậu bé nhí với thần tượng khiến nhiều fan đùa rằng đây có thể là người thân đã thất lạc từ rất lâu của họ.

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 1

Nếu nhìn vẻ bề ngoài nhiều người sẽ lầm tưởng rằng cậu bé Kim Taeoh và Kai (EXO) có những đường nét giống hệt nhau. Nét mặt của cả hai người khá tương đồng từ ánh mắt tới khóe miệng. Cặp đôi này không ít lần được fan gán ghép là chú - cháu "ruột".

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 2

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 3

Xét về độ dễ thương của cậu bé Jesper và Baekhyun (EXO), cả hai có thể nói là ngang ngửa nhau. Thậm chí nhiều người cho rằng bé Jesper chính là hình ảnh thời thơ ấu của Baekhyun. Mỗi khi cười, Baekhyun và Jesper giống nhau một cách kỳ lạ.

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 4

Nhóc Minguk nhà nam diễn viên Song II Gook được coi là bản sao nhí của Sehun (EXO). Cậu bé tinh nghịch này có những nét rất đáng yêu giống hệt với nam thành viên của nhóm nhạc đình đám. Mỗi cử chỉ của Minguk đều được cho là có các nét khá tương đồng với Sehun.

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 5

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 6

Sau khi tham gia chương trình Hello Baby cùng với nhóm nhạc SHINee, nhóc Yoogeun được coi là hình ảnh thu nhỏ của anh chàng Choi Minho, thành viên của SHINee. Cả hai đều sở hữu đôi mắt sáng, tròn. Đặc biệt, Minho cũng rất quan tâm chăm sóc tới Yoogeun khi cả hai ghi chương trình Hello Baby.

Xem lại khoảnh khắc đáng yêu của Yoogeun và Minho trong Hello Baby:

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 7

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 8

Lay (EXO) có một phiên bản nhí hoàn hảo là cậu nhóc Anson. Nhiều người cho rằng từ ánh mắt, khuôn mặt và kiểu tóc của cả hai đều giống nhau đến bất ngờ. Các fan còn đùa rằng cả hai có thể là họ hàng thân thích của nhau.

Những bản sao nhí quot;kutequot; của thần tượng Kbiz - 9

Không ít người cho rằng cậu bé Kim Min Chan được coi là bản sao nhí hoàn hảo của Park Yoochun (JYJ). Cả hai có nhiều bức hình giống hệt nhau. Ở mỗi tư thế, mỗi góc ảnh, các fan đều thấy hình bóng của Park Yoochun trong đó.

Theo Tiểu Hàn/ kboo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn